Nhìn 'Rich Kid' khoe đồ hiệu dân mạng phản pháo bằng những 'gia tài' khủng

19:02 10/07/2018

Sau khi clip những cô ấm, cậu ấm đầu tư hàng trăm triệu để có những món đồ hàng hiệu đi tham dự Sneaker Fest 2018. Cư dân mạng đã ngay lập tức chế video troll "khoe của" một cách đầy hài hước.

Video: Chàng thanh niên không có quần áo hàng hiệu nhưng là chủ của những chú chó cảnh trả giá lên tới 120 triệu cũng không bán. 

Mới đây trên mạng xã hội facebook đã lan truyền video được cho là bản "cover troll" hoàn hảo của video khoe đồ hiệu của các bạn trẻ nhà giàu, các bạn trẻ 9x, 10x diện những bộ đồ trị giá hàng trăm triệu đồng đi dự sự kiện.

Chàng thanh niên với bộ quần áo "thường" không quá giá trị nhưng lại sở hữu đàn thú cưng với giá trị đang nể. Trong video chàng trai khoe giống chó Corgi đắt tiền với những con đang trong thời kỳ sinh nở có giá lên tới hơn 120 triệu đồng, những con có giá trị thấp hơn cũng từ 30 đến 50 triệu đồng.

Trong cả đoạn video người chủ khoe có hàng chục con chó như thế trong nhà, một gia tài chẳng kém gì Rich Kid, chỉ sau ít giờ đăng tải nhiều người còn phong cho chàng trai biệt danh Rich Dog.

 Video: Người phụ nữ bán rau khoe đồ hàng hiệu.

Không chỉ có anh chàng sở hữu đàn chó cảnh đắt tiền, một người phụ nữ cũng khá nổi trên mạng xã hội với màn cover "đi bán rau mặc đồ hiệu". Người phụ nữ đầy hài hước khoe đội dép đang mang lên tới 36 triệu đồng, sơn móng chân cũng lên tới 9,2 triệu đồng, áo thun 9 triệu 8 và đôi bông tai lên tới 1,2 tỷ đồng...

Video trên sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được hơn 10.000 lượt like và 500 lượt chia sẻ.

Nhiều tài khoản để lại bình luận khá hài hước như tài khoản Người K, "Đọc xong tin này em suýt vừa rơi cái iphone 8s plus mạ vàng 21 tỷ xài hệ điều hành IOS 10.1.1, camera 3D sắt nét bắt trọn từng khoảng khắc, xuống dưới nền nhà lót gỗ quý 2 tỷ/m2 của Úc, cùng với 6 cái ipad air 3 đính 600 hột kim cương xuống trúng xe ferrari mạ vàng triệu đô của bố". 

"Chắc hàng rau của bà ấy chắc hàng nghìn tỉ...", là chia sẻ đầy hài hước của tài khoản Tuấn N.

 

 

Hội 'nhà giàu vượt sướng' đầu tư hàng trăm triệu mua đồ dự Sneaker Fest 2018

Tại sự kiện Sneaker Fest 2018 nhiều người cảm thấy phát sốt khi giới trẻ Việt diện những bộ đồ và phụ kiện lên tới trăm triệu, thậm chí một chiếc khẩu trang cũng có gía tiền triệu.

 

 

 

 Tin khác