Những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:16 27/06/2019

Ngày hôm nay tin tức Song Jong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo phủ sóng tất cả các mặt báo của châu Á. Hãy cùng xem lại những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo trước khi cặp đôi ly hôn.

nhung-cau-noi-ngon-tinh-cua-cap-doi-song-song-tung-lam-gioi-tre-dien-dao
Những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo. Ảnh minh họa

Những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo

Hãy cùng điểm lại những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo sau khi thông tin ly hôn được công bố nhé:

- "Tôi chỉ nhớ rằng khi cầu hôn cô ấy, tôi hồi hộp vô cùng. Chúng tôi có thể là những diễn viên được đông đảo công chúng biết tới, nhưng trong tình yêu, chúng tôi cũng giống biết bao cặp đôi khác. Màn cầu hôn không có gì quá đáng nói đâu, nhưng với chúng tôi thì lại vô cùng đặc biệt" – Song Joong Ki. Chinh phục biết bao trái tim thiếu nữ trên màn ảnh, nhưng trước người con gái mình yêu, Song Joong Ki vẫn đầy lúng túng.

- Cũng giống như bao người đàn ông khác, trước giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cũng có những cảm xúc hồi hộp không nói lên lời.

- Từ lúc sống đến trên cõi đời này đến giờ thì đây là khoảng thời gian tuyệt nhất. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy ở bên mình. Giờ phút này đây, tôi đang đứng tại thời điểm hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

- Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, cho dù đến một mai không còn gì cả vẫn nguyện mãi một tình yêu chân thành.

- "Với lời hẹn ước sẽ cùng nhau đi tới cuối con đường, bù đắp cho những thiếu sót của nhau bằng sự thấu hiểu của tình yêu thương và cùng nhau đi qua sóng gió, tôi và Song Hye Kyo sẽ cùng nhau bước sang trang mới của cuộc đời bằng một đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017"

- Lời nói của bà xã thì luôn luôn đúng

- Anh ấy là người khiến tôi có thể mở lòng chia sẻ về mọi điều.

- Dù lớn tuổi hơn nhưng tôi còn phải học hỏi anh ấy nhiều.

- Nhìn cái cách anh ấy đối xử với bậc bề trên, tôi đã nghĩ, đây thật sự là một người đàn ông không tồi.

- "Cũng như biết bao cặp đôi bình thường khác, có những lúc chúng tôi gọi nhau là "anh yêu" và "em yêu". Nhưng giờ sắp kết hôn rồi, chúng tôi sẽ phải nghĩ biệt danh khác trang trọng hơn thôi".

- "Giống như nhiều người đều biết, cô ấy là một người rất trầm tính và sâu sắc. Với tư cách tiền bối, cô ấy còn dạy tôi rất nhiều điều và là người luôn lan tỏa năng lượng tích cực".

Đọc lại những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo ai cũng tiếc cho một chuyện tình đẹp một thời.

 

Cặp đôi Song-Song ly hôn: Yêu nhau là cái duyên nhưng đi cùng nhau hay không là do chữ phận

Sáng nay, làng giải trí châu Á nhận được tin vô cùng sốc khi vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tuyên bố đã đệ đơn ly hôn.

 

Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Cặp đôi hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc – Song Hye Kyo và Song Joong Ki – đang tiến hành các biện pháp pháp lý để ly hôn sau gần 2 năm kết hôn.

 

Trương Vũ Kỳ uất ức vì bị tình trẻ lừa tình và tiền sau khi ly hôn chồng đại gia

Trương Vũ Kỳ vô cùng đau đớn, uất ức nên đã "ở ẩn" 12 ngày.

Tin khác