Ninh Dương Lan Ngọc bị chê 'vô duyên' khi đăng clip 'nhạy cảm' của Jun Phạm

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:39 15/11/2019

Ninh Dương Lan Ngọc vấp phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng sau khi đăng clip Jun Phạm đang thay quần.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip Jun Phạm đang thay quần áo gây tranh cãi.
Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip Jun Phạm đang thay quần áo gây tranh cãi. 

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ clip hậu trường buổi ghi hình có sự xuất hiện của Jun Phạm gây chú ý. Điều đáng nói là video ghi lại cảnh Jun Phạm đang thay quần áo trước mặt cô và nhiều nhân viên nữ. 

Ninh Dương Lan Ngọc còn chú thích đoạn clip rằng: "Jun Phạm... Anh có coi em là con gái không?". Ngay lập tức, đoạn clip trở thành chủ đề gây tranh cãi trong dư luận. 

Bên cạnh một số bình luận bày tỏ sự hài hước trước video của Ninh Dương Lan Ngọc, đa phần cư dân mạng cho rằng đây là hành động thiếu tế nhị và vô duyên. 

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Sao ảnh như thế mà cũng đăng lên được? Con gái con đứa vô duyên"; "Đừng ai bảo cô ấy vô tư nhé! Vô duyên thì có. Dù gì thì cũng là người của công chúng"; "Thân đến đâu cũng phải có giới hạn chứ. Mà thân kiểu này em là nhầm người rồi", "Ngọc ơi chị có giữ thể diện cho anh Jun không?", "Mình đang tự hỏi tại sao chị ấy có thể đăng lên những hình ảnh này. Chị đừng hỏi Jun có coi chị là con gái không mà nên hỏi lại chính mình là chị có coi Jun là người của công chúng không"...

ninh-duong-lan-ngoc-bi-phan-ung-khi-dang-clip-nhay-cam-cua-jun-pham

Điều đáng nói là cùng với thời điểm này, quản lý của Jun Phạm cũng chia bài đăng đầy ẩn ý: "Các bạn nghệ sĩ, hãy đặt mình vào vị trí người trong ảnh để hiểu hình nào nên chia sẻ, hình nào không. Trước khi đăng hãy nghĩ người trong ảnh sẽ bị ảnh hưởng gì khi tấm hình đăng lên. Cùng là người của công chúng, chả nhẽ chúng ta phải dè chừng lẫn nhau sao!"

Lời chia sẻ của người này khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn rằng cô đang muốn nhắn nhủ tới Ninh Dương Lan Ngọc. 

Sau phản ứng từ công chúng, nữ diễn viên "Cua lại vợ bầu" đã xóa video. Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bi-che-vo-duyen-khi-dang-clip-nhay-cam-cua-jun-pham-141815.html

Tin khác