NÓNG: 33 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke
Đến tối 7/9, lực lượng chức năng đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke An Phú, tổng số người thiệt mạng trong vụ cháy lên đến 33.

Lực lượng cứu hộ vắt kiện sức cứu hộ các nạn nhân và tìm kiếm thi thể
Đến 21h ngày 7-9, cuộc tìm kiếm các nạn nhân trong vụ cháy tại quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An) đã kết thúc. Mọi ngóc ngách tại quán karaoke đã được lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm kỹ.
Tổng số nạn nhân thiệt mạng lên đến 33, trong đó có một người tử vong tại bệnh viện do chấn thương sọ não sau khi nhảy lầu thoát thân từ quán karaoke An Phú. Ngoài ra, còn có 11 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.
Trong số 33 nạn nhân thiệt mạng, có 16 nữ và 17 nam. Thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà xác của Bệnh viện Đa khoa Thuận An, Bệnh viện Dĩ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác để cho người thân đến nhận dạng, nếu không thể nhận dạng thì xét nghiệm AND để tìm thân nhân.

Hàng chục người đứng chờ trước bệnh viện để nhận dạng thi thể của thân nhân. Ảnh: Chí Hùng.
Như vậy tính từ khi vụ cháy bắt đầu xảy ra (20 giờ 30 ngày 6-9) đến khi dập tắt đám cháy và tìm kiếm được tất cả các nạn nhân mất gần 24 giờ đồng hồ.
Dự kiến sáng mai 8-9, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức họp báo công bố chính thức về thảm họa thương tâm này.
Tại đây, tỉnh Bình Dương sẽ thông tin sơ bộ thiệt hại về người và tài sản, công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn, công tác cấp cứu, chăm sóc, theo dõi, điều trị người bị nạn, thông tin về điều kiện cấp phép của cơ sở kinh doanh karaoke...
Cùng chủ đề
Vụ cháy quán karaoke khiến 33 người chết: Một số phòng đóng cửa hát tiếp khi nhân viên báo cháy
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương
Cháy quán karaoke ở Bình Dương: Phát hiện thêm 2 thi thể trong phòng hát
Cháy quán karaoke tại Bình Dương, 12 người chết, 2 người bị thương
Hà Nội: Cháy quán karaoke lúc nửa đêm, nhiều người tháo chạy

Nghệ An: Xuất hiện vết nứt dài trên núi gần Quốc lộ 7A
10/09/2025, 11:14
Hưng Yên: Tăng tốc giải phóng mặt bằng, đón đầu cơ hội từ cao tốc CT.08
10/09/2025, 11:11
Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu và ổn định thị trường gạo
10/09/2025, 11:09
Dự báo thời tiết: Từ chiều nay 9/9 miền Bắc có mưa to tới rất to
09/09/2025, 15:58
3,2 triệu khách hàng bị tăng 30% tiền điện so với tháng 7
09/09/2025, 15:53
Bão Tapah gây mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ, cảnh báo lũ quét và sạt lở
08/09/2025, 11:02
Triển lãm Thành tựu đất nước mở cửa đến 15/9
03/09/2025, 11:33Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh việc tặng quà Quốc khánh cho người dân
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh việc tặng quà Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
80 năm Quốc khánh 2/9: Khí phách Việt Nam và lời thề độc lập
Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, là dịp để toàn thể dân tộc Việt Nam ôn lại khí phách hào hùng và lời thề bất diệt giữ trọn độc lập, tự do, hạnh phúc.
Hào khí mùa thu độc lập - Người dân cả nước háo hức chờ đón lễ diễu binh, diễu hành tại Thủ đô Hà Nội
Những ngày vừa qua cả nước rộn ràng không khí chào đón lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025). Người dân từ mọi miền tổ quốc đều hướng về Thủ đô Hà Nội để đón mừng ngày lễ lớn của dân tộc.
Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Huế có mưa to đến rất to
Từ đêm 29 đến 31/8, Thanh Hóa đến Huế mưa to đến rất to 150–350mm, cục bộ trên 600mm; nguy cơ lũ quét, sạt lở, ngập lụt gia tăng, rủi ro thiên tai cấp 2.
Chi tiết các tuyến đường bị cấm từ 18h 29/8 đến 15h 30/8 phục vụ tổng duyệt
Từ 18h ngày 29/8 đến 15h ngày 30/8, Hà Nội cấm và hạn chế nhiều tuyến phố trung tâm để phục vụ tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh.
Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội
Tập đoàn T&T Group vừa vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp giai đoạn 2023-2024 trên địa bàn thành phố.
Thiệt hại do bão số 5 ở Nghệ An ước tính gần 1.400 tỉ đồng
Bão số 5 đã làm hơn 4.600 căn nhà ở Nghệ An bị hư hỏng, tốc mái; gần 35.000 héc ta lúa, hoa màu bị ảnh hưởng nặng nề... Tổng giá trị thiệt hại trên địa bàn ước tính khoảng 1.393 tỷ đồng.
Bắc Bộ mưa to kéo dài đến khi nào?
Theo dự báo, từ sáng sớm đến trưa 27/8, khu vực trung du và đồng bằng, ven biển Bắc Bộ, Sơn La, Lào Cai, Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và dông. Từ chiều 27/8, mưa lớn ở khu vực Bắc Bộ giảm dần.
Áp thấp nhiệt đới mới sắp hình thành trên Biển Đông, cần cảnh giác
Áp thấp nhiệt đới mới xuất hiện trên Biển Đông có thể mạnh lên, di chuyển tây tây bắc; vùng biển Bắc và giữa Biển Đông thời tiết xấu, gió mạnh tăng dần.