Noo Phước Thịnh 'dập tắt' tin đồn suy sụp bằng teaser MV mới

06:58 15/10/2018

Tối 14/10, Noo Phước Thịnh chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV mới. Đây được coi là câu trả lời của nam ca sĩ sau những ồn ào vừa qua.

noo-phuoc-thinh-cat-dau-dinh-hut-thuoc-la-trong-mv-moi

Tối 14/10, Noo Phước Thịnh hé lộ Teaser MV "Những Kẻ Mộng Mơ" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh. MV được ghi hình tại đảo JeJu, Hàn Quốc. Dù chỉ hé lộ một đoạn hình ảnh ngắn nhưng có thể thấy được sự đầu tư của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm này khi các thước phim hiện lên không khác gì một bộ phim điện ảnh. 

Trong MV, nam ca sĩ quyết định cắt phăng mái tóc lãng tử và thay vào đó là kiểu đầu đinh đầy phong trần. Không những thế, Noo Phước Thịnh còn tạo hình với điếu thuốc trên tay khiến nhiều người bất ngờ.

noo-phuoc-thinh-cat-dau-dinh-hut-thuoc-la-trong-mv-moi

MV mới được cho là câu trả lời cho những tin đồn tiêu cực và hình ảnh tiều tụy trước đó của nam ca sĩ. Đồng thời, tạo hình mới của Noo trong MV cũng khiến không ít khán giả thích thú vì sự nam tính và cuốn hút.

Với sự đầu tư chỉn chu từ phía Noo Phước Thịnh và ê-kíp, MV mới này hứa hẹn sẽ là một "hit" mới của V-pop trong những tháng cuối năm 2018.Tin khác