Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì tai nạn thảm khốc

Theo Quách Trung / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:11 08/05/2019

Đột ngột dừng xe trên đường cao tốc để chờ chồng, Han Ji Sung đã bị 2 chiếc xe đâm liên tiếp dẫn đến tử vong.

nu-dien-vien-han-quoc-qua-doi-vi-tai-nan-tham-khoc
Nữ diễn viên 28 tuổi qua đời vì vụ tai nạn thảm khốc.

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc chi biết Sở cảnh sát Gyeonggi Kimpo xác nhận một vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm ngày 6/5 trên đường cao tốc hướng về sân bay quốc tế Incheon. Vụ tai nạn làm một phụ nữ tử vong và đó chính là nữ diễn viên Han Ji Sung.

Hiện trường vụ tai nạn sáng 6/5.
Hiện trường vụ tai nạn sáng 6/5.

Báo cáo của cảnh sát cho biết nữ diễn viên 28 tuổi đi cùng chồng trên một chiếc xe ô tô nhưng đột ngột dừng lại giữa làn đường bên phải của đường cao tốc. Truyền thông Hàn Quốc mô tả cô đã bật đèn báo hiệu khẩn cấp khi dừng xe nhưng trong khi chồng cô tìm nhà vệ sinh thì Han Ji Sung đã ra khỏi xe. Hậu quả đau lòng là cô đã bị một chiếc taxi đâm thẳng vào người và ngay sau đó là một chiếc xe khách cùng chiều đâm vào lần nữa dẫn đến tử vong.

Han Ji Sung được biết đến đầu tiên với vai trò thành viên nhóm nhạc B.Dolls. Thành lập năm 2010 nhưng năm 2011 nhóm đã tuyên bố tan rã. Sau đó, Han Ji Sung thử sức ở mảng phim truyền hình. Cô có một số vai diễn được biết đến trong các phim "Happy Sisters", "Xã hội thượng lưu".

 

Bom tấn sắp tới của Lee Seung Gi và Suzy được chiếu trên Netflix

Bộ phim "Vagabond" của SBS do Lee Seung Gi và Suzy thủ vai chính sẽ được phát sóng rộng rãi trên thế giới thông qua Netflix.

Tin khác