Nữ diễn viên 'Jang Ja Yeon thứ 2' hủy buổi họp báo tố cáo những người tấn công tình dục mình

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:52 31/03/2019

Merry Lee - người được mệnh danh là "Jang Ja Yeon thứ 2" đã quyết định hủy buổi họp báo vạch trần ra sự thật như đã xác định trước đó.

merrylee
Nữ diễn viên Merry Lee sẽ vạch mặt từng kẻ đã từng tấn công cô

Trong tháng 3, Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định gia hạn điều tra đối với vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon - người đã bị cưỡng hiếp hơn 100 lần bởi 31 "ông lớn" trong làng giải trí và các tập đoàn kinh tế. Trong khi dư luận chưa hết phẫn nộ thì Merry Lee - một nữ diễn viên khác cũng lên tiếng tố cáo những người đã xâm hại tình dục cô.

Trên Facebook cá nhân, Merry Lee gọi những người đàn ông này là "lũ quỷ mà tôi không bao giờ tha thứ". Hiện giờ, cô đang sống tại Qatar và làm công việc Đại sứ cho World Cup 2020. Theo kế hoạch, cô sẽ trở về Hàn và mở một cuộc họp báo vào tháng 4. Nữ diễn viên dự định sẽ vạch mặt những tên "yêu rây xanh" đã từng tấn công tình dục mình trong quá khứ. Bao gồm cả những nhân vật trong ngành giải trí, chính trị và kinh tế. Sự xuất hiện của Merry Lee đã khuấy đảo công chúng xứ Hàn. Tất cả mọi người đều hồi hộp trông đợi cô tiết lộ những bí mật động trời này trong khi sức nóng của vụ việc Jang Ja Yeon chưa kết thúc.  

Song, ngày 29/3 vừa qua, Merry Lee đã chia sẻ với tờ Sports DongA về việc hủy buổi họp báo này:

"Tôi quyết định không tổ chức họp báo nữa. Bản thân tôi cảm thấy kiệt sức sau khi những tin tức gây sốc xuất hiện. Hiện giờ mẹ tôi đang có một thời gian khó khăn. Công việc tôi đang làm ở Qatar, nơi tôi đang cư trú cũng rất quan trọng. Vì vậy tôi sẽ tập trung vào nó."

Trước đó, nữ diễn viên đã chuẩn bị cho buổi họp báo với một nhóm tổ chức dân sự và giữ liên lạc chặt chẽ với họ khi cư trú tại Qatar. Một nguồn tin từ tổ chức này đã tuyên bố rằng Merry Lee sẽ đã tiết lộ những câu chuyện đau lòng mà cô đã phải trải qua. Cô sẽ chung chung số phận với Jang Ja Yeon.

Cùng ngày, ông Kim Sang Min, tổng thư ký của tổ chức cho biết: "Cuộc họp báo vẫn chưa bị hủy bỏ. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng thuyết phục cô ấy. Chúng tôi phải tôn trọng quyết định của nạn nhân. Làm ơn đừng tấn công cô ấy."

 

Kang Daniel lại gặp rắc rối khi bị nhân viên cáo buộc 'hành xử như côn đồ'

Trong khi chưa giải quyết dứt điểm mau thuẫn với công ty quản lý thì Kang Daniel lại vướng vào lùm xùm với một người tự xưng là staff của anh chàng.Tin khác