Sau 20 năm gặp lại Hồng Ánh, nữ diễn viên tật nguyền không kìm được nước mắt

16:34 09/03/2019

Sau 20 năm, Hồng Ánh mới có dịp tái ngộ diễn viên tật nguyền phim “Đời cát” nhờ chương trình “Ký ức vui vẻ”.

nu-dien-vien-tat-nguyen-gap-lai-hong-anh-sau-20-nam-tu-doi-cat
Đoàn phim Đời cát tái ngộ sau 20 năm.

Tập 9 Ký ức vui vẻ được phát sóng tối 8/3 để lại nhiều câu chuyện xúc động. Chương trình dành thời gian vinh danh những bộ phim và diễn viên từng đi vào lịch sử điện ảnh Việt.

Ngoài câu chuyện xúc động mà NSND Hồng Vân hồi tưởng về cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh, chương trình còn gây ấn tượng với cuộc hội ngộ của đoàn phim Đời cát.

Trước đó, MC Lại Văn Sâm cùng các khách mời xem lại trích đoạn phim Đời cát. Ốc Thanh Vân, Thanh Duy tiếc nuối vì không có điều kiện xem bộ phim. Ngay sau đó, Lại Văn Sâm đã mời ê-kíp làm phim xuất hiện trong sự phấn khích của mọi người.

nu-dien-vien-tat-nguyen-gap-lai-hong-anh-sau-20-nam-tu-doi-cat
Đạo diễn Thanh Vân kể lại hành trình gian khổ của bộ phim.

NSND Thanh Vân, NSƯT Công Ninh, Hồng Ánh và Trần Thị Bé được ê-kíp chương trình chào đón nồng nhiệt. Đạo diễn Thanh Vân kể ngày phim chiếu ở rạp, chỉ có chưa đầy 10 khán giả đến xem. Nhưng sau đó có Liên hoan châu Á Thái Bình Dương và Đời cát đoạt giải Phim hay nhất.

Lập tức, rạp phim Cách Mạng Tháng 8 chiếu liên 2-3 tháng và đoạt được doanh thu khủng. Đạo diễn trở thành khách VIP của rạp và được chào đón bất kỳ lúc nào.

nu-dien-vien-tat-nguyen-gap-lai-hong-anh-sau-20-nam-tu-doi-cat
Hồng Ánh xúc động khi gặp lại diễn viên tật nguyền.

Hồng Ánh tâm sự: “Không có chương trình không biết khi nào mới được gặp lại chị Trần Thị Bé vì đã 20 năm rồi. Tôi mừng muốn khóc. Tôi rất vui vì chị khỏe mạnh và hạnh phúc. Trong hậu trường, chị có cho biết con chị đang học lớp 12”.

Nữ diễn viên Trần Thị Bé xúc động: “Tôi bán bún tại một trường nhỏ ở Quảng Trị, một ngày kiếm tiền đủ nuôi 2 đứa con ăn học. Con gái lớn của tôi thi học sinh giỏi cấp quốc gia và ước mơ của bé là thi ĐH Y Huế. Nhờ bộ phim Đời cát, tôi mới có dịp sống với ước mơ”.

nu-dien-vien-tat-nguyen-gap-lai-hong-anh-sau-20-nam-tu-doi-cat
Chị khóc vì cuộc hội ngộ đặc biệt.

Nghệ sĩ Công Ninh tiếp lời: “Tôi bất ngờ vì gần 20 năm mới có cơ hội gặp lại đoàn phim. Tôi thấy Trần Thị Bé là một diễn viên quá độc đáo, người thật việc thật. Cô lao động gấp 20 lần chúng tôi, nhiều lần đổ bệnh vì quay trong thời tiết quá khắc nghiệt. Tôi thật sự rất nể phục cô”.

nu-dien-vien-tat-nguyen-gap-lai-hong-anh-sau-20-nam-tu-doi-cat
Hồng Ánh hòa giọng trong ca khúc Thời hoa đỏ.

Hồng Ánh cũng chia sẻ thêm nhờ Đời cát chị mới biết bài hát Thời hoa đỏ. “Cảm giác làm phim mình như một anh hùng ra trận, rất đẹp, rất lãng mạn”, chị nói.

Dứt lời, MC Lại Văn Sâm đề nghị đoàn phim hát lại ca khúc này. NSND Tự Long cũng hòa giọng cùng Hồng Ánh và Thanh Vân trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

 

MC Lại Văn Sâm nói về việc Mourinho bị sa thải: ‘Chết vinh còn hơn sống nhục’

MC Lại Văn Sâm đánh giá HLV Jose Mourinho là người thông minh, kiêu ngạo và sống với triết lý hào sảng “thà chết vinh còn hơn sống nhục”.

 

Lại Văn Sâm: ‘Nhiều người giả danh tôi trên mạng để lừa đảo’

MC kỳ cựu cho biết anh không muốn sử dụng mạng xã hội nhưng buộc phải lập tài khoản chính thức để ngăn chặn việc bị giả danh.

 Tin khác