3 ngày sau khi bị đánh, đạp liên tiếp vào mặt vì va chạm giao thông, cháu N.N.K.V. (15 tuổi) vẫn run sợ, không ngủ được và không muốn tiếp xúc với người lạ.
Cháu N.N.K.V. (15 tuổi) nạn nhân bị đạp, đánh sau va chạm giao thông phải khâu 10 mũi vẫn run sợ, không ngủ được và không muốn tiếp xúc với người lạ.

Cháu N.N.K.V. (15 tuổi) nạn nhân bị đạp, đánh sau va chạm giao thông phải khâu 10 mũi vẫn run sợ, không ngủ được và không muốn tiếp xúc với người lạ.

Đã 3 ngày trôi qua nhưng tinh thần của N.N.K.V. (15 tuổi, nạn nhân bị tên côn đồ đánh, đạp liên tiếp vào mặt sau va chạm giao thông ở Bình Dương hôm 7/12) vẫn chưa ổn định, luôn cảm thấy lo sợ và không muốn tiếp xúc với người khác, kể cả bố mẹ.

Chia sẻ trên VTCNews, cháu V. kể: "Đến bây giờ con vẫn ám ảnh hình ảnh chú kia tấn công con, con chỉ nhớ là khi va chạm giao thông con ngã lăn ra đường rồi chú kia dùng chân đá trên đầu và đá vào bụng con. Con chưa kịp nói gì thì chú kia tiếp tục rút cây gậy ba khúc vụt nào đầu khiến con chảy máu đầu.

Người đàn ông lao đến đạp, đá vào đầu nữ sinh - Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông lao đến đạp, đá vào đầu nữ sinh - Ảnh cắt từ clip.

Khi mọi người đến can ngăn thì chú kia tiếp tục đạp vào mặt con kèm theo lời đe doạ “ai mà vào ngăn tôi sẽ giết người đó”. Con bị chú kia đá vào người nhiều quá nên con không thể đứng dậy được, chỉ biết nằm im cho chú đánh”.

Theo lời kể của V., từ ngày ở bệnh viện về nhà V. luôn chốt cửa ở trong phòng và không muốn nói chuyện với ai, cũng không muốn gặp ba mẹ.

“Khi đi bệnh viện về ba mẹ luôn ở bên cạnh con nhưng con vẫn rất lo sợ, mỗi lần nghĩ đến việc hành động chú kia hành hung thì con chỉ biết khóc và chốt cửa nằm trong phòng. Thấy con bị đánh các cô, bác hàng xóm đều đến hỏi thăm nhưng con không muốn gặp ai hết. Vì mỗi lần mọi người hỏi thì hình ảnh bị đánh đập dã man lại hiện lên trong đầu con. Con chỉ muốn ở một mình, và nhanh chóng khoẻ lại để đến lớp học cùng các bạn”, V. nghẹn ngào nói.

Trả lời VTC News, bà Thu (mẹ V.) rất xót xa khi nhìn thấy con gái, nhiều lần muốn ôm con vào lòng nhưn con vẫn còn sợ hại, né tránh.

Theo cô Nguyễn Thị Kim Thoa (giáo viên chủ nhiệm của V.), cô có coi clip trên mạng xã hội nhưng không biết đó là học sinh lớp mình. Sau khi xác minh mới biết là V. nên cô Thoa cùng ban giám hiệu nhà trường đã xuống gia đình thăm hỏi động viên V.. Cô Thoa đánh giá V. là học sinh năng nổ, có thành tích học tập khá, có khiếu về mỹ thuật. Hiện V. còn đau nên chưa thể đến trường.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 8/12, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một đã bắt giữ Lê Tấn Thành để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".  Tại cơ quan công an, Thành khai nhận, sau khi xảy ra va chạm giao thông, bực tức vì xe đạp điện của 2 nữ học sinh tông vào xe máy của mình nên Thành đánh V. như sự việc được camera an ninh nhà người dân ghi lại. Thành khai thêm, trước khi xảy ra vụ việc, Thành có ăn nhậu với bạn, trong người có hơi men nên không làm chủ được bản thân.

Mở rộng điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một xác định, Lê Tấn Thành từng "cõng" tiền án về tội "Cố ý gây thương tích" và "Cướp tài sản".

Lực lượng chức năng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh dã man nữ sinh sau vụ va chạm giao thông.

Lực lượng chức năng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh dã man nữ sinh sau vụ va chạm giao thông.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa 3 phương tiện, sau đó người đàn ông đi xe máy trong vụ tai nạn đã đánh dã man một nữ sinh. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, khoảng 16h40 chiều 7/12, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một phụ nữ lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu đang cho xe máy quay đầu để qua đường.

Lúc này, 2 học sinh đi xe đạp điện từ phía sau chạy tới không kịp tránh đã tông vào xe của đôi nam nữ khiến cả 2 ngã nhào. Cùng thời điểm, một phụ nữ điều khiển xe tay ga cũng lao đến, tông tiếp vào xe của đôi nam nữ và ngã văng về phía trước khoảng 5m.

Sau vụ va chạm, người đàn ông đi xe máy không giúp đỡ người bị nạn mà còn lao vào dùng chân đạp liên tiếp vào đầu, mặt nữ sinh đi xe đạp điện. Chưa dừng lại, đối tượng này còn rút trong người ra một cây gậy ba khúc đánh liên tiếp vào người em học sinh. 

Nhiều người dân chạy ra giúp người bị nạn và can ngăn thì người đàn ông mới dừng tay nhưng vẫn chửi bới, đe dọa nữ sinh rồi rời khỏi hiện trường.

Khi đoạn clip nữ sinh bị hành hung dã man sau va chạm giao thông được đưa lên mạng xã hội đã nhanh chóng khơi nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Ngay lập tức, nhiều nhóm "anh em xã hội" đi lùng sục tìm kiếm và xác định được "hung thủ" là Lê Tấn Thành. May mắn, sự bức xúc được kiềm chế nên không gây ra hậu quả.