'Nữ thần nhan sắc' gợi cảm nhất Nhật Bản hẹn hò tỷ phú bất động sản

Theo Tấn Phong / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:01 14/01/2019

Truyền thông Nhật Bản cho biết Fukada Kyoko được đang yêu chủ tịch một công ty bất động sản tầm cỡ ở Nhật Bản.

nu-than-nhan-sac-goi-cam-nhat-nhat-ban-hen-ho-ty-phu-bat-dong-san
"Nữ thần nhan sắc" Nhật Bản Fukuda Koto.

Theo đó, "nữ diễn viên sexy nhất Nhật Bản" đã hẹn hò với Sugimoto Hiroyuki được 2 tháng và hồi đầu năm vừa rồi họ còn về ra mắt gia đình 2 bên. 

Mặc dù nhiều tờ báo ở Nhật Bản khẳng định có nguồn tin đáng tin cậy xác nhận điều này nhưng đại diện công ty quản lý của Fukada Kyoto lại nói rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Trong khi đó, Sugimoto Hiroyuki thì từ chối trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Fukada Kyoto.

nu-than-nhan-sac-goi-cam-nhat-nhat-ban-hen-ho-ty-phu-bat-dong-san
Fukuda Kyoto được cho là có vẻ đẹp điển hình tiêu chuẩn Nhật Bản.

Fukuda Kyoto là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản. Cô sinh năm 1982 và được truyền thông cũng như công chúng Nhật gọi là "nữ thần nhan sắc". Fukuda được cho là có vẻ đẹp đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, một gương mặt trong sáng và một cơ thể gợi cảm, sexy. Tuy nhiên, Fukuda không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài, cô hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ và có không ít giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất.

Trước mối quan hệ với Sugimoto Hiroyuki, Fukuda từng hẹn hò với ca sĩ Kamenashi Kazuya. Họ quen biết và yêu nhau khi đóng chung trong phim "Second love" năm 2015. Nhưng truyền thông Nhật Bản cho biết cặp đôi đã chia tay lặng lẽ hồi tháng 10/2018.Tin khác