Ở tuổi 70, NSND Quang Thọ vẫn sung sức trên sân khấu

20:31 10/11/2018

Đêm nhạc kỷ niệm 50 năm tiếng hát NSND Quang Thọ sẽ diễn ra vào tối 11/11 tại Hà Nội. Trước đó, ông đã có buổi tập luyện để chuẩn bị tốt hơn nữa trước khi lên sân khấu chính thức.

Dù ở tuổi thất thập nhưng tiếng hát của nghệ sĩ Quang Thọ vẫn rất sung sức trên sân khấu. Ông cùng các học trò đã có một tuần lễ tập luyện với ban nhạc, dưới sự "cầm trịch" của giám đốc âm nhạc Lưu Hà An.

Quang Tho5
NSND Quang Thọ tập luyện cùng học trò, ca sĩ Trọng Tấn. 

NSND Quang Thọ sẽ có những phần kết hợp vô cùng thú vị với các học trò như Trọng Tấn, Đăng Dương, Tùng Dương, Lan Anh, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Quang Tú... Bên cạnh đó, một màn kết hợp đặc biệt từng được nghệ sỹ hé lộ trong cuộc họp báo chính là sự "tái ngộ" của ông với giọng hát soprano huyền thoại của Việt Nam - cố nghệ sĩ Lê Dung.

Không chỉ là giọng nữ hàng đầu, kết hợp ăn ý với Quang Thọ lúc sinh thời, cố nghệ sỹ Lê Dung còn là đồng hương Quảng Ninh với Quang Thọ. Sự đồng điệu về tri thức hát và dòng nhạc, cùng hoàn cảnh trưởng thành của giọng hát từ hầm lò đến thao trường, giảng đường, Lê Dung và Quang Thọ luôn là cặp đôi ăn ý và mẫu mực trong dòng nhạc thính phòng nói riêng và nhạc cổ điển Việt Nam.

Quang Tho 2
Ở tuổi 70, NSND Quang Thọ vẫn muốn được hát tặng cho khán giả  yêu mến mình suốt nhiều năm tháng qua. 
Quang Tho1
Đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát của NSND Quang Thọ hứa hẹn sẽ gợi lại cảm xúc, hoài niệm một thời của khán giả. 

Đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát của NSND Quang Thọ sẽ là một sự kiện đáng nhớ, không chỉ gợi lại giọng hát tuyệt vời mà còn là những kỷ niệm, ký ức một thời mà khán giả đã đi qua. Ngoài dòng chính ca, trữ tình và opera, đêm nhạc Hãy đến với anh sẽ còn mảng ca khúc về Quảng Ninh vô cùng thú vị.Tin khác