Park Yoo Chun vẫn khẳng định không dùng ma túy sau phiên thẩm vấn thứ nhất

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 29/04/2019

Phía cảnh sát sẽ tiến hành thẩm vấn chung Park Yoo Chun và Hwang Hana. Lời khai của Yoo Chun khiến cảnh sát gặp nhiều khó khăn trong quá trình thẩm vấn.

park yoo chun
Cảnh sát sẽ tiến hành thẩm vấn chung Park Yoo Chun và Hwang Hana

Vào ngày 28/4, nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoo Chun một lần nữa bác bỏ cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp trong lần thẩm vấn đầu tiên sau khi bị bắt giữ. Phiên thẩm vấn lần này kéo dài 3 giờ, kết thúc sau khi Park Yoo Chun tuyên bố: "Tôi cần thêm thời gian để nói sự thật". Phía cánh sát dự định sẽ lấy lại lời khai của anh ta vào ngày 29/4.

Trước đó 3 ngày, Park Yoo Chun đã bị bắt vì nghi án mua bán và sử dụng ma túy. Anh bị nghi ngờ mua 1,5 gram Philopon với bạn gái cũ Hwang Hana trong ba lần riêng biệt vào giữa tháng 2 và tháng 3/2019, đồng thời tiêm thuốc khoảng 5 lần. Lượng Philopon được tiêm thông thường là 0,03 đến 0,05 gram.

Dựa trên điều này, cả hai có thể đã tiêm tổng cộng từ 0,3 đến 0,5 gram Philopon vào cơ thể. Tuy nhiên, Park Yoo Chun liên tục phủ nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến việc tiêm thuốc.

Park Yoochun bị bắt vì sử dụng ma tuý

Đáng nói, trong khi tiến hành điều tra và thu giữ vào ngày 16/4, cảnh sát không tìm thấy bất kì gram Philopon nào trong nhà hoặc xe hơi của Park Yoo Chun nhưng tóc của anh lại cho kết quả dương tính với ma túy. Ngoài ra, cũng trong quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện Park Yoo Chun đã từng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bị nghi là tài khoản của một kẻ buôn ma túy tại một máy ATM ở Seoul vào đầu năm 2019. Vậy nhưng, thành viên JYJ luôn khăng khăng khẳng định bản thân chỉ chuyển tiền vào tài khoản của Hwang Hana và không hề biết đó là một giao dịch "đen". 

Park Yoochun và vị hôn thê cũ 

Trước thái độ thiếu hợp tác của Yoo Chun, cảnh sát đang xem xét thẩm vấn chung 2 bị cáo nếu điều đó thực sự cần thiết. Kết quả cuối cùng về những cáo buộc của Park Yoo Chun sẽ được hoàn thành vào cuối tuần tới và sau đó những phát hiện từ phía cảnh sát sẽ được chuyển đến văn phòng công tố.

 

Nghi vấn hôn thê cũ của Park Yoo Chun nhận biệt đãi trong quá trình bị giam giữ

Mặc dù Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoo Chun đang bị tạm giam để cảnh sát tiến hành điều tra nhưng tài khoản instagram của cô vẫn hoạt động.Tin khác