Phạm Anh Duy khép lại dự án Trio for Rain với 'Vì mưa có vui bao giờ'

11:30 12/01/2019

Không thể phủ nhận những nỗ lực của chàng ca sĩ trẻ trong 1 năm qua bằng những sản phẩm âm nhạc đầu tư tốt.

pham-anh-duy-khep-lai-du-an-trio-for-rain-voi-vi-mua-co-vui-bao-gio
Phạm Anh Duy khép lại dự án âm nhạc "Trio for rain" với MV "Vì mưa có vui bao giờ".

MV "Vì mưa có vui bao giờ" vừa ra mắt hôm 8/1 khép lại dự án "Trio for rain" của Phạm Anh Duy. Dự án này gồm 3 single mang chủ đề chung là mưa và phong cách ballad. Trước đó anh đã tung ra 2 ca khúc "Em sẽ đến cùng cơn mưa" và "Càng yêu sâu càng nhớ lâu". 

Phạm Anh Duy là một trong những cái tên được kỳ vòng sẽ tạo dấu ấn ở Vpop. Anh xuất hiện ở cuộc thi Giọng hát Việt, sau đó trở thành quán quân Khởi đầu ước mơ. Phạm Anh Duy gắn với bản hit thành công "Phố thị" nhưng sau quãng thời gian tự lăn lộn trong làng nhạc, Duy chưa có được chỗ đứng tốt.

Năm 2018 có thể nói là năm thành công của giọng ca trẻ này. Ngoài dự án "Trio for rain", Duy cùng ê-kíp của mình ra mắt album "Nữ thần" được đánh giá tốt, khai thác được giọng hát của Phạm Anh Duy cũng như tìm kiếm cách thể hiện khác cho các ca khúc đã khá quen thuộc.

Với dự án "Trio for rain" đặc biệt là sản phẩm "Vì mưa có vui bao giờ", Phạm Anh Duy tiếp tục khẳng định hình ảnh lãng tử với những bản ballad buồn. Sáng tác của Smelod với phần hòa âm của Nguyễn Hữu Vượng được chuyển tải về mặt hình ảnh bởi đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên với các cảnh quay tại Hà Nội. MV khá dung dị như tính chất lãng mạn của ca khúc. Tin khác