‘Phan Ngọc Luân thoải mái bước qua nhiều cánh cửa vào phòng ngủ của Mr. Đàm’

13:43 22/11/2018

Phan Ngọc Luân được thoải mái bước qua nhiều cảnh cửa vào tới phòng ngủ của Mr. Đàm và anh hiểu điều đó.

phan-ngoc-luan-thoai-mai-buoc-qua-nhieu-canh-cua-vao-phong-ngu-cua-mr-dam
Ngọc Thanh Tâm được Mr. Đàm dìu vào nghề.

Giữa làn sóng phản đối, lên án và chỉ trích Phan Ngọc Luân, con nuôi Đàm Vĩnh Hưng – diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có chia sẻ chân thành và văn minh dù không kém phần gay gắt.

Cô nói mình từng suy nghĩ điên rồ, “đúng như những gì anh đang làm bây giờ”. “Là làm kẻ đốt đền phá tượng, tô vẽ chân dung mình bằng một loạt phẩm hóa học sặc sỡ, lúc đó cả đất nước này sẽ gọi tên, chiếm mọi spotlight trên truyền thông và mạng xã hội”, nữ diễn viên đanh thép viết.

Người đẹp phim Hiệp sĩ mù nói mình đã làm nghề được vài năm, nhưng cô chưa phải là gương mặt hàng đầu. Cô biết rõ điều đó khi đi event hay cách các báo giật tít về mình. “Tôi stress và từng rất buồn. Tôi muốn làm cái gì đó, như là sự nổi loạn, hay là một cuộc đánh đổi nào đó. Khao khát danh tiếng là tham vọng của tất cả những ai nhúng thân vào showbiz. Tôi hiểu điều đó trong lòng anh, như tôi đang hiểu chính khao khát danh vọng của tôi vậy”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

phan-ngoc-luan-thoai-mai-buoc-qua-nhieu-canh-cua-vao-phong-ngu-cua-mr-dam
Cô còn có mối thân thiết với Dương Triệu Vũ.

Diễn viên phim Đảo của dân ngụ cư nói câu chuyện Phan Ngọc Luân làm ngày hôm qua với người thầy Đàm Vĩnh Hưng và người anh Dương Triệu Vũ làm cô cảm nhận được nhiều điều.

“Có thể anh đang đếm views cho MV mới, nhìn lượng người share trên livestream mới và ‘ồ wow, mình đã nổi tiếng rồi’. Còn tôi, không phải người dự phần, mà sao tôi thấy lòng mình bẽ bàng quá thể. Cái cảm giác giống như thứ danh vọng mà chúng ta từng khao khát, hóa ra lại có lúc giống một vũng bùn tanh lạnh. Và tôi cất một tiếng thở phào, ừ, thật may mình chưa đủ điên rồ đến vậy”, người đẹp 9X cay đắng viết.

Ngọc Thanh Tâm nói cô luôn dành cho Đàm Vĩnh Hưng sự biết ơn sâu sắc, “bởi nhờ có chú mà tôi đã có được buổi đầu bước vào showbiz thuận lợi hơn người”. Và nhờ có cha nuôi, cô hiểu được nhiều giá trị trong nghề và cả trong đời. “Có những thứ chúng ta buộc phải sống đủ nhiều, yêu đủ lớn và trả giá đủ cao để có được, cái đó gọi là danh tiếng của người nghệ sĩ”, cô viết.

Nhưng theo Ngọc Thanh Tâm, cũng chỉ một lời nói lỡ trong nóng giận, một cái bắt tay sai thời điểm, một nụ hôn xã giao trên sân khấu nhưng nhầm người, một dáng đứng bất cẩn giữa đám đông ồn ào… cũng kéo người nghệ sĩ đầy danh tiếng ấy vào tai tiếng. “Nghệ sĩ sống bằng danh tiếng, thì cũng có thể chết vì tai tiếng”, cô lập luận.

Cô nói mình không bao giờ đụng chạm đến ai nhưng buộc phải viết ra những điều này. Bởi: “Chúng ta đều là những người chú Đàm Vĩnh Hưng coi như người thân. Anh thật là người biết rõ, vì sao anh được thoải mái bước qua nhiều cánh cửa vào tới tận phòng ngủ của Mr. Đàm. Anh được mẹ chú Hưng và những người thân của chú ấy biệt đãi như một người con trong nhà.

Cái gì cũng có thể được chú Hưng chia sẻ, miếng cơm ngon, show diễn tốt, chiếc áo đẹp, và cả những kinh nghiệm cho người mới… đều được chỉ dẫn. Sở dĩ anh được nhận những điều đó (như tôi đang có) là bởi vì chú Hưng coi anh như một người nhà. Vì là người nhà nên thương, nên lo, nên chiều. Vì là người nhà nên không đề phòng. Và vì là người nhà nên mới rộng lượng bao dung đến vậy”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

phan-ngoc-luan-thoai-mai-buoc-qua-nhieu-canh-cua-vao-phong-ngu-cua-mr-dam
Chia sẻ của con nuôi Mr. Đàm nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Nhưng rồi, Ngọc Thanh Tâm nói Phan Ngọc Luân đem tất cả sự bao dung và tình yêu thương ấy đổi thành “một nhát dao đâm sau lưng chú ấy”. 

"Một nhát dao đổi lại một cuộc ồn ào trên mạng. Một người mạnh mẽ như chú Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không gục ngã rồi. Anh Dương Triệu Vũ, tất nhiên, thừa thông minh để anh không đụng được vào. Vậy cuối cùng, cái mà anh muốn, phải chăng là đạp vào chân tình của thầy mình để nổi lên? Việc muốn làm đã làm banh chành hết cả rồi. Ê chề đủ chưa? Bẽ bàng đủ chưa vậy?”, cô cay đắng.

“Chẳng phải điều đáng buồn nhất của con người không phải là thất bại, mà là chẳng còn ai dám đặt lòng tin vào chúng ta nữa? Được mất ở đời thật khó khăn để nhận lấy trong một ngày. Nhưng tôi luôn tự nghĩ rằng, sống có thể có tham vọng, nhưng cần chừa lối chân thành cho tương lai”, Ngọc Thanh Tâm kết luận.

 

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phan Ngọc Luân tin những thứ bẩn thỉu sẽ giúp mình nổi tiếng’

Đàm Vĩnh Hưng tha thứ và cho học trò cơ hội sửa sai bởi Phan Ngọc Luân ngu muội, tin vào trò bẩn thỉu để được nổi tiếng.

 

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho người dân Sài Gòn

Nam ca sĩ trổ tài cắt tóc cho người dân Sài Gòn trong MV truyền tải sự lạc quan.

 Tin khác