Phan Ngọc Luân: ‘Tình cảm chỉ do tôi tưởng tượng, còn anh Hưng thích người khác’

15:16 22/11/2018

Sau tiết lộ gây sốc, Phan Ngọc Luân nói tình cảm do anh tưởng tượng còn Mr. Đàm yêu một nữ ca sĩ khác.

phan-ngoc-luan-tinh-cam-do-toi-tuong-tuong-anh-hung-thich-nguoi-khac
Tiết lộ của Phan Ngọc Luân làm náo loạn showbiz.

Phan Ngọc Luân đã khiến showbiz và dư luận choáng váng vì tiết lộ gây sốc. Anh nói mình không kiềm chế được cảm xúc khi ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng.

Mr. Đàm tức giận nhưng vẫn cho rằng đây là sự non dại, vì nghe người khác dụ dỗ mà Phan Ngọc Luân mới có hành động nông nổi. Dương Triệu Vũ bày tỏ sự bất bình vì không hiểu sao đàn em lại túng quẫn đến mức nghĩ ra chiều trò “bẩn” này.

Không những vậy, dư luận và nhiều nghệ sĩ cũng lên án hành động này của Phan Ngọc Luân. Fan của Đàm Vĩnh Hưng cũng giận dữ, kêu gọi tẩy chay nam ca sĩ gốc Cà Mau.

Trước áp lực đó, Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Anh nói đó là do “sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý”. Giọng ca sinh năm 1988 cho biết anh không “thể nào ngủ được vì phát ngôn đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy”.

phan-ngoc-luan-tinh-cam-do-toi-tuong-tuong-anh-hung-thich-nguoi-khac
Anh nói tình cảm do bản thân tưởng tượng, Mr. Đàm đã thích người khác.

Nam ca sĩ nói thêm: “Tôi đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình, cần có một chút dramma và chi tiết gây sốc thì sẽ nhiều người xem hơn. Tôi không lường trước được hậu quả như này”.

Về cảm xúc “không thể kiềm chế khi ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng”, Phan Ngọc Luân giải thích: “Anh Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cả chỉ dừng lại ở đó”.

Không những vậy, nam ca sĩ 30 tuổi còn biện minh: “Và anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết, đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm”. Phan Ngọc Luân còn tiết lộ hiện tại bạn gái của anh là một doanh nhân.

phan-ngoc-luan-tinh-cam-do-toi-tuong-tuong-anh-hung-thich-nguoi-khac
Phan Ngọc Luân nói anh không dám làm lố nữa.

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng đưa ra bằng chứng, chứng minh Phan Ngọc Luân cố tình dùng tên tuổi của anh PR cho MV mới thì nam ca sĩ lại phủ nhận điều này.

“Xin thưa là không có vì nếu PR cho MV, tôi sẽ phát hành vào tối qua chứ không phải trước đó 5 ngày. Tôi không phải vì view MV mới mà làm vậy đâu”, anh nói.

Cuối cùng, Phan Ngọc Luân nói tất cả đều là do “sự lỡ lời và tưởng tượng của tôi mà ra sự việc này”. Anh cũng không quên “cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Luân”. Đặc biệt là “xin cảm ơn đại ca đã không giận em mà còn thanh minh cho em”.

Nam ca sĩ mong mỏi mọi chuyện kết thúc ở đây: “Tôi sợ lắm rồi, không dám làm lố chuyện nào nữa hết”.

 

 

Dương Triệu Vũ: ‘Phan Ngọc Luân làm điều thất đức và thiếu nhân cách’

Dương Triệu Vũ cho rằng chiêu trò của Phan Ngọc Luân vừa thất đức và thiếu nhân cách khi lôi Mr. Đàm vào cuộc.

 

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phan Ngọc Luân tin những thứ bẩn thỉu sẽ giúp mình nổi tiếng’

Đàm Vĩnh Hưng tha thứ và cho học trò cơ hội sửa sai bởi Phan Ngọc Luân ngu muội, tin vào trò bẩn thỉu để được nổi tiếng.Tin khác