Phản ứng của diva Hồng Nhung trước thông tin chồng cũ lấy vợ mới

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:46 03/04/2019

Hồng Nhung đăng tải dòng trạng thái liên quan đến show diễn mới đây chứ không hề đề cập đến đám cưới của chồng cũ.

phan-ung-cua-hong-nhung-truoc-thong-tin-chong-cu-lay-vo

Theo chia sẻ mới nhất của Hồng Nhung cách đây ít phút, nữ ca sĩ đã đăng ảnh đi diễn và kèm theo dòng tâm sự.

"Cho cơn mê chiều nhiều hoa trắng bay...Cho tay em dài gầy thêm nắng mai. Nắng vàng...Gió vàng. Gió vàng bay...Lay nhẹ đóa Hồng Nhung..".

Hồi giữa năm 2018, câu chuyện ca sĩ Hồng Nhung chia tay chồng vì người thứ 3 từng gây xôn xao dư luận. Chia sẻ với báo chí, Hồng Nhung khá ái ngại khi nhắc về chồng cũ và người thứ 3. Nữ ca sĩ khéo léo cho biết: "Chuyện đã qua thì không nên nhắc lại".

phan-ung-cua-hong-nhung-truoc-thong-tin-chong-cu-lay-vo
Sau ly hôn, Hồng Nhung cho biết sẽ tập trung nuôi dạy hai con.

"Tôi cho rằng câu chuyện của mình chỉ là một nốt lặng trong bản nhạc, và sự tồn tại của nó hoàn toàn cần thiết trước khi đẩy lên những nốt cao trào trong bài hát.

Nói như thế không có nghĩa là tôi không buồn, thật sự là cũng có buồn đấy chứ, nhưng cuộc sống thì luôn có rất nhiều thăng trầm, điều quan trọng là tôi phải học cách chấp nhận các biến cố" - Hồng Nhung chia sẻ.

Vào tháng 1/2019, Hồng Nhung bất ngờ đi cùng với một người đàn ông ngoại quốc. Cặp đôi ngồi cạnh nhau và cười nói trò chuyện rất thân thiết. Nữ “diva” còn tếu táo giới thiệu anh chàng Tây là người anh trai của mình ở Hà Nội mới vào chơi.

phan-ung-cua-hong-nhung-truoc-thong-tin-chong-cu-lay-vo
Hồng Nhung và "bạn trai tin đồn".

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn bán tin bán nghi về việc người đàn ông này rất có thể là bạn trai mới của “chị Bống”. Sự vui vẻ lạc quan và tinh thần có vẻ phấn chấn cũng hiện rõ trên khuôn mặt Hồng Nhung. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi công khai chuyện ly hôn với người chồng Tây kém tuổi – Kevin Gilmore, Hồng Nhung sánh vai cùng một người đàn ông khác.

Nữ ca sĩ tự nhận mình là người có tính cách khá lạc quan nên không rơi vào tâm lý tuyệt vọng vì mất đi niềm tin trong tình yêu và cũng sẽ không khép cánh cửa lòng lại sau vết thương đổ vỡ hôn nhân. Với cô thì chuyện tình cảm cũng là duyên số nên nếu như gặp được người phù hợp, cô sẽ đón nhận tình yêu mới.

 

Lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức tại TP.HCM

Lễ hội âm nhạc điện tử sẽ diễn ra vào ngày 6/4 tại TP.HCM quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng như SlimV, BinZ, TrippleD...

 

Chồng cũ của diva Hồng Nhung bất ngờ lấy vợ mới sau nửa năm ly hôn

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian ngắn.

Tin khác