Phản ứng của nghệ sĩ Việt khi Phan Ngọc Luân nói từng ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng

18:05 22/11/2018

Nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng - người thầy bị học trò là Phan Ngọc Luân mượn danh tiếng để tạo scandal, thu hút sự chú ý cho MV sắp ra mắt.

hang-loat-nghe-si-viet-phan-ung-khi-phan-ngoc-luan-noi-tung-ngu-chung-giuong-voi-dam-vinh-hung

Mới đây, trong chương trình 1 tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2012 đã lên tiếng xác nhận chuyện tình với Đàm Vĩnh Hưng. Hơn thế, cả hai đã từng qua đêm cùng nhau, đồng thời khẳng định chuyện tình cảm này là song phương.

Ngọc Luân cho biết thêm, trong thời gian thi The Voice 2012, anh thường xuyên qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện và nhiều lần ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận cả hai đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

Không chỉ vậy, Phan Ngọc Luân còn tố Dương Triệu Vũ là người chia rẽ mối quan hệ tốt đẹp giữa mình với Đàm Vĩnh Hưng: "Luân chỉ biết cột mốc 2012, mình đến trước, sau đó anh Vũ mới tới. Rồi anh Hưng chăm sóc anh Vũ rất tốt. Luân nghĩ người thứ 3 không phải mình rồi, là anh Vũ đấy chứ".

Giọng ca Say tình khẳng định: "Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em! Nếu anh điều tra ra được sự thật như em nói! Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai!".

Còn Dương Triệu Vũ tức giận trước hành động của Phan Ngọc Luân: "Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ca, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view. Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách".

hang-loat-nghe-si-viet-phan-ung-khi-phan-ngoc-luan-noi-tung-ngu-chung-giuong-voi-dam-vinh-hung
Phan Ngọc Luân xin phép Mr Đàm về việc sẽ tạo scandal.

Trong đó, Mr Đàm còn tung tin nhắn cho thấy Phan Ngọc Luân từng xin phép anh để tạo scandal, thu hút sự chú ý cho MV sắp ra mắt.

Biết được nội tình sự việc, nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ Việt đã lên tiếng chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng.

hang-loat-nghe-si-viet-phan-ung-khi-phan-ngoc-luan-noi-tung-ngu-chung-giuong-voi-dam-vinh-hung
Minh Xù và Thanh Thảo đồng cảm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài ra, trên facebook của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả cũng để lại sự phẫn nộ với hành động của Phan Ngọc Luân cũng như sự chia sẻ với 2 nam ca sĩ nổi tiếng:

N.H bày tỏ dưới dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng: "Các cụ nói cấm có sai cha mẹ sinh con trời sinh tính mà. Đã có duyên được làm học trò của anh Mr Đàm, bao nhiêu cái hay cái tốt đẹp của anh thì không chịu học, lại đi học đòi 3 cái trò nhố nhăng lợi dụng danh tiếng của người thầy bao công dìu dắt giúp đỡ mình. Tất cả mọi người đều hiểu và biết anh Đàm là người như thế nào, chỉ 1 mình bạn không hiểu nên mới có những phát ngôn bừa bãi như vậy. Hãy lao động bằng chính năng lực của chính mình bạn nhé. Đừng nên lợi dụng lòng tốt của anh Hưng để nổi tiếng. Bạn làm vậy sẽ nổi tiếng thật nhưng chỉ nổi như tảng băng chìm mà thôi".

M.N để lại bình luận trên facebook của Dương Triệu Vũ: "Số không phải ngôi sao rồi thì có làm đủ trò cũng không bao giờ đủ sáng 1 giây. Thương thằng bạn ghê cơ lại còn bị lôi vào mấy vụ này".

 

Dương Triệu Vũ: ‘Phan Ngọc Luân làm điều thất đức và thiếu nhân cách’

Dương Triệu Vũ cho rằng chiêu trò của Phan Ngọc Luân vừa thất đức và thiếu nhân cách khi lôi Mr. Đàm vào cuộc.

 

Nam ca sĩ không kiềm chế được khi ngủ với Mr. Đàm: Bất chấp danh dự để nổi tiếng?

Tiết lộ mình không kiềm chế được cảm xúc khi ngủ với Mr. Đàm, Phan Ngọc Luân đang nhận "gạch đá" từ dư luận.Tin khác