Cư dân mạng phản ứng với trang phục dân tộc của Phương Nga tại Miss Grand International 2018

14:21 11/10/2018

Vừa chỉ sẻ những hình ảnh về bộ trang phuc dân tộc của mình, người đẹp đã vấp phải phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng.

 

a-hau-phuong-nga-chinh-thuc-he-lo-trang-phuc-dan-toc-tai-miss-grand-international-2018
Trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2018 của Phương Nga.

Để chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2018, ngay trước ngày thi 1 ngày, Phương Nga hé lộ bộ quốc phục của NTK Khánh Shyna.

Bộ trang phục có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi” với tông màu chủ đạo là màu vàng cung đình, sử dụng chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng "ngũ phụng" và chất liệu mỹ thuật pháp lam Huế.

a-hau-phuong-nga-chinh-thuc-he-lo-trang-phuc-dan-toc-tai-miss-grand-international-2018NTK Khánh Shyna đã làm việc trong 3 ngày đêm để hoàn thành bộ quốc phục.

a-hau-phuong-nga-chinh-thuc-he-lo-trang-phuc-dan-toc-tai-miss-grand-international-2018
Bộ quốc phục mà Phương Nga mang đến Miss Grand International có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi”.

Tuy nhiên, trái ngược với sự mong đợi, cư dân mạng tỏ ra thất vọng với bộ trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga. “Lại áo dài”, "nghèo ý tưởng trang phục dân tộc thực sự”, “sến súa và kém sang”, “cái kết cho 2 tuần chuẩn bị”, “giống... Nam phi liên hoàn kế”... Trên khắp các diễn đàn, group dành cho fans sắc đẹp, đa số các bình luận tỏ ra không hài lòng về bộ trang phục này.

Nhiều người đánh giá chung kết Hoa hậu Việt Nam quá gấp rút nên trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga sẽ không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng số khác lại phản pháo rằng nếu biết thời gian gấp rút thì nên chuẩn bị từ trước đó chứ không đợi đến khi tìm ra đại diện rồi mới thực hiện trang phục dân tộc.

phan-ung-tieu-cuc-cua-cu-dan-mang-khi-phuong-nga-mang-ao-dai-toi-miss-grand-international-2018
Rất khó để tìm thấy những bình luận khen ngợi hoặc ủng hộ ekip.

Trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng thí sinh sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước khán giả toàn thế giới.

Trước phần thi trình diễn trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới, Phương Nga cho biết cô khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc quốc phục để giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới nhưng cô hứa sẽ thể hiện tốt nhất để “sắc màu” của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp ‘nữ hoàng giải trí’ khiến Giám khảo Asia's Next Top Model dành lời khen ngợi

Ngoài ra, ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của cô cũng được sử dụng trong đoạn phim thời trang của Asia's Next Top Model 2018.

 

Lộ diện nhiều thí sinh kém sắc tại Miss Grand International 2018, Á hậu Phương Nga đứng trước cơ hội lớn

Sau khi BTC Miss Grand International 2018 đăng tải bộ ảnh chân dung lên fanpage chính thức, nhiều thí sinh để lệ nhược điểm về sắc vóc.

 

Á hậu Phương Nga được dự đoán tiến xa tại Miss Grand International 2018

Không chỉ khán giả Việt Nam mà nhiều khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018.Tin khác