Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương nặng ở Mipec Long Biên

17:17 27/05/2019

Sáng 27/5, người dân tại khu vực đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội.

phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-co-nhieu-vet-thuong-nang-o-mipec-long-bien
Mipec Long Biên.

Theo đó, người này đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại bãi cỏ tầng 6R (mái lửng) đã tử vong trong tư thế úp mặt, người này sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Một cán bộ phường Ngọc Lâm, quận Long Biên xác nhận thông tin và cho biết, "Nạn nhân có nhiều vết thương rất nặng, nhiều cơ quan nội tạng dập nát, khả năng là do ngã từ trên tầng cao".

Trao đổi với báo chí, một người làm việc tại Mipec Long Biên cho biết, nạn nhân đã bị trượt chân khi trèo ra lan can, đã rơi ngã từ tầng 22. 

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 20/4, một bé trai sống cùng gia đình ở tầng 11 (tòa nhà CT1, chung cư Vinahud – Cửu Long, số 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị rơi từ cửa sổ xuống đất.

"Cháu bé đã không may ngã từ tầng 11 xuống tấm mái bằng kính ở tầng 1, khiến tấm mái vỡ vụn một phần, rồi tiếp tục bị văng xuống đất. Khi được phát hiện, tình trạng của cháu rất nguy kịch, và mọi người đã lập tức đưa cháu tới bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu", một nhân chứng tại đây chia sẻ.

Khoảng 18h30 tối 31/3 tại chung cư 5B, đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc địa bàn phường Cầu Diễn, nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra ở khu vực sảnh tòa nhà nên lại kiểm tra thì phát hiện một bé trai nằm bất động ở đó nên vội vã gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong ngay sau đó.

 

Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu dạt vào bờ biển

Trong lúc đi ra biển lao động, người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

 

Lấy mẫu xương xét nghiệm ADN để truy tìm lai lịch thi thể nam giới ở lòng hồ thủy điện

Cơ quan chức năng đã tiến hành thu mẫu xương cột sống để giám định ADN của nam giới được phát hiện thiệt mạng trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn ở lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2.

Tin khác