TP HCM: Phát hiện tiếp viên nhà hàng 132 Trần Quang Khải bán dâm cho khách

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:16 10/05/2019

Cơ quan công an phát hiện cơ sở này có hàng loạt vi phạm như kinh doanh karaoke không phép, vi phạm quy định PCCC… và cả bán dâm.

phat-hien-tiep-vien-nha-hang-o-tp-hcm-ban-dam-cho-khach
Một nữ tiếp viên bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách

Chiều 10/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hàng loạt các sai phạm vừa được phát hiện tại nhà hàng 132 Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1).

Trước đó vào khoảng gần 23h ngày 9/10, Đội quản lý hành chính về TTXH phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng trên. Phát hiện có đoàn kiểm tra, nhiều nhân viên bảo vệ của nhà hàng tìm cách báo động cho bên trong biết nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế.

Tại các phòng VIP của cở này, dù đã qua ngày mới nhưng rất nhiều khách vẫn cụng ly rộn rã. Khi công an ập đến, một số nữ tiếp viên vùng bỏ chạy nhưng đều bị giữ lại.

phat-hien-tiep-vien-nha-hang-o-tp-hcm-ban-dam-cho-khach
Nhà hàng 132 Trần Quang Khải.

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện cơ sở này có hàng loạt vi phạm như kinh doanh karaoke không phép; vi phạm quy định PCCC…  Cơ quan công an đã mời 31 nam nữ nghi sử dụng ma túy về trụ sở để kiểm tra.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào một khách sạn gần đó bắt quả tang hai nữ tiếp viên của nhà hàng này đang bán dâm cho khách với giá từ 1-1,5 triệu đồng.

Những người này cho biết khi khách đến ăn nhậu tại quán, nếu ai có nhu cầu sẽ thỏa thuận giá cả xong rồi tìm “bãi đáp” ở các khách sạn gần đó.

 

Tìm việc làm qua mạng, cô gái bị ép kích dục, bán dâm ở Đồng Nai

Chị T. xin việc làm qua một người môi giới trên mạng xã hội. Trong khi làm việc, chị bị ép kích dục, bán dâm cho khách.

 

Gái ngoại quốc bay sang Việt Nam bán dâm giá 20 triệu/ngày

Sau khi đồng ý bán dâm, những cô gái ngoại quốc sẽ di chuyển bằng máy bay sang Việt Nam bán dâm cho "quý ông" Việt với giá 20 triệu đồng/ngày. Toàn bộ chi phí ăn ở, vé máy bay sẽ do “tú bà” người Nga lo liệu.

Tin khác