Phi công Hà Duy là ai?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:53 09/05/2019

Phi công Hà Duy đã để lai ấn tượng trong thời kỳ thế hệ 8X, 9X. Vậy phi công Hà Duy là ai?

Phi công Hà Duy là ai?
Phi công Hà Duy là ai?

Một vài thông tin về phi công Hà Duy là ai?

Phi công Hà Duy sinh năm 1989 tại Hà Nội. Hà Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 71436 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Phi công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Hà Duy là diễn viên nhí để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả thế hệ 8X, 9X. Hà Duy bắt đầu đóng phim từ khi chưa biết chữ, quen mặt với khán giả trong nhiều bộ phim như: Làm mẹ, mùa hè sôi động, Một chuyến về thăm quê, Xin hãy tin em, Xóm bờ sông, Đội đặc nhiệm nhà C21... Điều khiến khán giả nhớ nhất về Hà Duy chính là cậu nhóc miệng rộng, răng sún, tài lanh, lém lỉnh.

Ngày ấy, hầu như phim nào cần diễn viên nhí đều có sự xuất hiện của Hà Duy. Tham gia khá nhiều bộ phim, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên thông tin Hà Duy hiện tại trở thành phi công của hãng hàng không Vietnam Airline khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi đang ở đỉnh cao nghiệp diễn, Hà Duy thi trượt Đại học kèm theo đó là hàng loạt biến cố, có cả những vấp ngã và thay đổi không ngờ.

Thời điểm ấy Hà Duy cảm thấy tương lai của mình là một bầu trời u ám. Cậu cảm thấy nghề diễn có thể đưa mình lên đỉnh cao cũng có thể đưa xuống vực sâu. Lúc ấy, Hà Duy không nghĩ được gì và cũng không làm được gì. Bước ngoặt cuộc đời Hà Duy bắt đầu từ việc chị gái đưa anh vào TP HCM và bảo phải thay đổi nếu muốn có tương lai tốt hơn. Mặc dù đã từ bỏ nghiệp diễn để làm phi công nhưng Hà Duy vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả từng yêu quý những vai diễn của anh. Cậu bé lém lỉnh ngày nào trên phim giời đây đã trở thành soái ca, có được công việc hàng triệu người mơ ước.

 

Không có gì thay đổi, Roy Kim vẫn sẽ tốt nghiệp đại học trong tuần tới

Đến thời điểm hiện tại, vẫn không có hành động pháp lý nào chống lại Roy Kim. Như vậy, anh vẫn sẽ tốt nghiệp theo như dự kiến vào tuần sau.

 

Nỗi nhục của Thành Long và các con bạc triệu USD ở showbiz Trung Quốc

Thành Long tự gọi mình là "gã khốn" trong khi Ngô Khải Hoa đánh mất cả gia đình, sự nghiệp do mê trò đỏ đen. Đỗ Vấn Trạch từng phải bỏ trốn khỏi Hong Kong vì sợ chủ nợ.

 

Vợ chồng Viên Tịnh Nghi giận dỗi, lạnh nhạt sau tin đồn Trương Trí Lâm thường xuyên ra ngoài tìm 'của lạ'

Viên Tịnh Nghi và Trương Trí Lâm đi cách xa nhau, thái độ lạnh lùng, không nói với nhau một lời.

Tin khác