Phim về siêu anh hùng The Flash tiếp tục lỡ hẹn với khán giả và nguyên nhân là do 'Fantastic Beasts'

19:58 16/10/2018

Nguyên nhân phim về siêu anh hùng The Flash là do chịu ảnh hưởng từ series “Fantastic Beasts”.

phim-ve-sieu-anh-hung-the-flash-tiep-tuc-lo-hen-voi-khan-gia-va-nguyen-nhan-la-do-fantastic-beasts

Theo tờ Variety, khán giả sẽ tiếp tục phải chờ đợi để được theo dõi bộ phim riêng về siêu anh hùng tốc độ The Flash thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC trên màn ảnh lớn và nguyên nhân được cho là chịu ảnh hưởng từ series “Fantastic Beasts”.

Warner Bros. mới đẩy lùi lịch ghi hình của Flashpoint - bộ phim riêng về nhân vật The Flash (Ezra Miller) thuộc DCEU. Mặc dù hãng chưa từng công bố ngày phát hành nhưng nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim sẽ khởi quay từ tháng 3/2019. Tuy nhiên kịch bản vẫn đang được chỉnh sửa và hãng phim nghĩ rằng 5 tháng sẽ không đủ thời gian để hoàn thành.

Thêm một nguyên nhân nữa đó là Ezra Miller, diễn viên đóng vai The Flash đang tham gia “Fantastic Beasts”, phần ngoại truyện của “Harry Potter”. Phần 3 của “Fantastic Beasts” khởi quay vào tháng 7 năm sau.

Vì thế, bộ phim về siêu anh hùng nhanh nhất vũ trụ Điện ảnh DC phải lùi lịch quay xuống cuối năm 2019, sau khi Fantastic Beasts 3 kết thúc tốt đẹp và điều đó đồng nghĩa là ít nhất khán giả phải đợi năm 2021 thì mới có thể thưởng thức bộ phim này.

Hành trình bước ra màn ảnh lớn của siêu anh hùng Flash gặp không ít khó khăn. Tháng 1/2016, Warner Bros. đã kí kết hợp đồng với John Francis Daley và Jonathan Goldstein để thay thế cho đạo diễn Rick Famuyiwa rút lui khỏi dự án trước đó do sự khác biệt sáng tạo.

Sau thất bại phòng vé của Justice League, hãng Warner Bros. đã phải xem xét lại cách tiếp cận các nhân vật DC Comics. Ben Affleck và Henry Cavill sẽ rời bỏ vai diễn Batman và Superman và được thay bằng Dark Knight cùng một diễn viên khác.

Hãng sẽ phát hành “Aquaman” vào tháng 12 này và năm tới sẽ mang đến phần tiếp theo “Wonder Woman”. Ngoài ra còn một dự án siêu anh hùng khác vào năm sau là Joker với sự tham gia của diễn viên Joaquin Phoenix.

 

Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện, được bảo vệ nghiêm ngặt sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng ăn mặc đơn giản lần đầu xuất hiện sau bê bối trốn thuế nhưng vẫn được fan khen khí chất ngời ngời.

 

Ariana Grande và Pete Davidson chia tay chớp nhoáng như khi đính hôn

Ariana Grande và Pete Davidson chia tay chỉ sau 5 tháng tuyên bố đính hôn.

 

Châu Nhuận Phát dùng toàn bộ khối tài sản khổng lồ làm từ thiện

Vợ chồng Châu Nhuận Phát không có con nên dự định quyên góp từ thiện toàn bộ gia sản.Tin khác