Phong cách sexy, táo bạo của Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2019

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 14/09/2019

Hoàng Hạnh từng gây tranh cãi khi không mặc nội y, dẫn tới "lộ hàng" tại Cuộc đua kỳ thú 2019.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Earth 2019 công bố Hoàng Hạnh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp này. Trước đó, nhiều thông tin xuất hiện cho rằng Mâu Thủy mới là

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Earth 2019 công bố Hoàng Hạnh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp này. Trước đó, nhiều thông tin xuất hiện cho rằng Mâu Thủy mới là "chiến binh" của Việt Nam tại đấu trường Miss Earth 2019. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh cũng khoe tin vui tới người hâm mộ. Chân dài chia sẻ:

Trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh cũng khoe tin vui tới người hâm mộ. Chân dài chia sẻ: "Hạnh tự hào khi là người con của Xứ Nghệ và vinh dự hơn là dc đại diện Việt Nam tham gia. Sự động viên và cổ vũ của các bạn sẽ là động lực to lớn dành cho Hạnh đến với đấu trường nhan sắc thế giới". 

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất tại Miss Earth năm nay. Cô làm người mẫu và từng gây tranh cãi khi tham gia

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất tại Miss Earth năm nay. Cô làm người mẫu và từng gây tranh cãi khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" với sự cố "lộ hàng" trên sóng truyền hình. 

"Tôi hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng đúng là còn mờ nhạt, chưa để lại nhiều dấu ấn. Tôi cũng không tham gia showbiz nhiều. Phải đến Cuộc đua kỳ thú, tôi mới được mọi người biết tới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong quá trình lên sóng, chương trình cũng phát sinh những vấn đề khiến tôi mất ăn mất ngủ”, Hoàng Hạnh chia sẻ. 

Chân dài cũng từng đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Tuy nhiên, đây không phải cuộc thi lớn nên tên tuổi của Hoàng Hạnh vẫn chưa được công chúng biết đến nhiều. Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao 1,75 m, có số đo 3 vòng là 86 - 64 - 94.

Chân dài cũng từng đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Tuy nhiên, đây không phải cuộc thi lớn nên tên tuổi của Hoàng Hạnh vẫn chưa được công chúng biết đến nhiều. Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao 1,75 m, có số đo 3 vòng là 86 - 64 - 94. 

Cả trong sự kiện hay đời thường, người đẹp 27 tuổi đều chuộng phong cách sexy, khoe 3 vòng gợi cảm. Cô thường ''thả rông'', mặc áo ba lỗ hoặc bra top.

Cả trong sự kiện hay đời thường, người đẹp 27 tuổi đều chuộng phong cách sexy, khoe 3 vòng gợi cảm. Cô thường ''thả rông'', mặc áo ba lỗ hoặc bra top. 

Hoàng Hạnh cũng chia sẻ chuyện được bạn trai cũ chiều chuộng, hỗ trợ trong cuộc sống:

Hoàng Hạnh cũng chia sẻ chuyện được bạn trai cũ chiều chuộng, hỗ trợ trong cuộc sống: "Sau khi yêu nhau, anh mua cho tôi một căn nhà ở Sài Gòn để tiện sinh sống và làm việc. Khi có chút kinh tế tôi kinh doanh bất động sản, mở tiệm tóc". 

Tham dự Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Tham dự Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao. 

 

Sao Việt hôm nay: Hoàng Thùy Linh thản nhiên giữa tin đồn yêu Gil Lê, Hồ Ngọc Hà gầy trơ xương

Giữa tin đồn yêu Gil Lê, Hoàng Thùy Linh vẫn thản nhiên đăng ảnh cùng chú thích hài hước về Trung thu.

 

Sao Việt hôm nay: Vũ Duy Khánh vẫn chung giường với vợ cũ, Phương Mai bụng bầu 7 tháng vẫn chăm sexy

Vũ Duy Khánh tiết lộ anh và vợ cũ vẫn "chung giường" vì con trai.

 

Sao Việt hôm nay: Ngọc Sơn tự tin khả năng âm nhạc đạt đẳng cấp thế giới, Khải Anh bị fan Bảo Thanh ném đá

Ngọc Sơn cho hay mình có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này thậm chí trên thế giới chưa có ai làm được.

Tin khác