Phỏng vấn độc quyền nhạc sĩ Thanh Hưng Idol: 'Anh Châu Khải Phong đối xử với tôi rất tốt'

13:30 06/05/2018

Nhạc sĩ Thanh Hưng Idol lần đầu chia sẻ về âm nhạc của mình cũng như mối quan hệ tốt đẹp với ca sĩ Châu Khải Phong.

phong-van-doc-quyen-nhac-si-thanh-hung-idol-anh-chau-khai-phong-doi-xu-voi-toi-rat-tot

Xin chào Thanh Hưng Idol,ca khúc "Sai người sai thời điểm của anh" bất ngờ đứng vị trí nằm trong top của Zing Mp3. Cảm xúc của anh thế nào?

Cảm xúc của Hưng là rất bất ngờ. Bởi, khi ra mắt vào tháng 1/2018 cho đến tận tháng 3, ca khúc mới chỉ nhận được hơn 100 nghìn lượt nghe. Tuy nhiên, từ tháng 3 đến giờ số lượt nghe tăng vọt nhiều triệu lượt nghe. Hiện tại, ca khúc của Hưng đã nằm ở nửa trên của Zing Chart 100 rồi. Hưng rất vui vì sản phẩm của mình được khán giả nghe và ủng hộ nhiều.

phong-van-doc-quyen-nhac-si-thanh-hung-idol-anh-chau-khai-phong-doi-xu-voi-toi-rat-tot

Mang hình ảnh nghệ sĩ đa tài, vừa hát vừa sáng tác, vậy đâu là vai trò mà Thanh Hưng Idol cảm thấy hứng thú nhất?

Thanh Hưng từng thì Viet Nam Idol và từng có khoảng thời gian làm ca sĩ. Tuy nhiên, hiện tại Thanh Hưng cũng bắt đầu sáng tác nhiều và nhận được những sự tin tưởng đặt hàng ca khúc từ các ca sĩ đình đám. Cả 2 công việc sáng tác và biểu diễn Hưng đều thích cả nhưng nếu để chọn một thì Hưng thích sáng tác hơn.

Showbiz là môi trường có sức cạnh tranh rất lớn. Theo anh, hiện tại mình đang thiếu nhất điều gì?

Showbiz ngày càng khắc nghiệt yêu cầu nghệ sĩ cần phải liên tục thay đổi, bên cạnh đó phải có chất riêng, không bị trộn lẫn, đồng thời vai trò của truyền thông cũng rất quan trọng để đưa tên tuổi nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả. Hưng thấy bản thân mình quá hiền lành và chưa có nhiều cơ hội để tham gia vào những hoạt động nghệ thuật chất lượng. Đồng thời Hưng cũng rất hạn chế trong các mối quan hệ với người trong nghề.

Đó liệu có phải lý do mà ca khúc "Quan trọng là thần thái" của Thanh Hưng Idol dù ra mắt trước nhưng vẫn bị lép vế trước Only C, Karik và Chí Thiện?

Điều này Hưng cũng đã xác định từ trước. Khi cả 3 sản phẩm cùng tên và cùng ra mắt vào một thời điểm thì nghệ sĩ nào có danh tiếng và truyền thông mạnh hơn sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, Hưng không phải là người có máu ăn thua. Hưng nghĩ, sản phẩm của mình được mọi người trân trọng, nhắc đến và ủng hộ đã là một niềm hạnh phúc.

phong-van-doc-quyen-nhac-si-thanh-hung-idol-anh-chau-khai-phong-doi-xu-voi-toi-rat-tot

Mối quan hệ của anh và ca sĩ Châu Khải Phong vẫn ổn chứ?

Thời gian vừa qua Hưng may mắn nhận được lời giới thiệu hợp tác với ca sĩ Châu Khải Phong. Sau đó như mọi người đã biết, ca khúc "Bên nhau thật khó" mà Hưng sáng tác đã được anh Phong lựa chọn để song ca với ca sĩ Khang Việt. Ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều triệu lượt nghe và trở thành hit ở thời điểm đó. Sau lần hợp tác này, Hưng và anh Phong vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cho tới tận bây giờ.

phong-van-doc-quyen-nhac-si-thanh-hung-idol-anh-chau-khai-phong-doi-xu-voi-toi-rat-tot

Khán giả đang trông chờ vào một sản phẩm hợp tác giữa anh và ca sĩ Châu Khải Phong. Thanh Hưng Idol nghĩ sao về điều này?

Sau này nếu có dịp thì Hưng cũng rất muốn kết hợp với ca sĩ Châu Khải Phong trong một sản phẩm. Anh Phong là một nghệ sĩ chân chính, luôn đối xử với Hưng rất tốt. Hưng nghĩ không chỉ Hưng mà rất nhiều nghệ sĩ cũng đều muốn hợp tác với anh Châu Khải Phong.

 

Bạn đồng hành của Ngọc Duyên Sara nói gì trước nghi án Đừng như thói quen 'đạo nhạc'

Hiện tượng mới Jaykii chia sẻ về nghi án "đạo nhạc" của Đừng như thói quen.

 

HOT: Phạm Lịch nhận tin nhắn đe dọa 'Có một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn'

Đêm 4/5, vũ công Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ tin nhắn đe dọa từ phía kẻ lạ mặt.Tin khác