U60 phun thuốc diệt cỏ phá hoại ruộng lúa của người tình sau khi uống rượu

16:46 03/05/2018

Nghi bị ''người tình'' lấy trộm ví và tiền nên sau khi uống rượu, Minh đã mua thuốc diệt cỏ rồi pha vào bình, phun lên mấy sào lúa của chị Nam để trả thù.

phun-thuoc-tru-sau-pha-hoai-ruong-lua-vi-nghi-nguoi-tinh-lay-trom-vi-tien
Đối tượng Nguyễn Thế Minh.
Ngày 3/5, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú với Nguyễn Thế Minh (59 tuổi, trú tại xã Dân Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa) về tội "Hủy hoại tài sản".

Trước đó, chiều ngày 18/4, công an huyện Triệu Sơn nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Nam (xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về việc ruộng lúa của gia đình chị này có diện tích gần 1.800m2 bỗng nhiên chết cháy, nghi bị phun thuốc diệt cỏ.

Qua quá trình điều tra, xác minh, đến ngày 20/4, lực lượng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Thế Minh.

Tại cơ quan công an, Minh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân dẫn đến việc Minh dùng thuốc diệt cỏ phun lên hơn 3 sào lúa của gia đình chị Nam là do mâu thuẫn cá nhân.

phun-thuoc-tru-sau-pha-hoai-ruong-lua-vi-nghi-nguoi-tinh-lay-trom-vi-tien
Ruộng lúa bị đối tượng Minh phun thuốc diệt cỏ phá hoại. Ảnh Zing.vn.

Được biết, chồng chị Nam qua đời đã lâu, nên Minh hay qua lại nhà chị Nam và có mối quan hệ tình cảm với chị này. Trong một lần đến nhà chị Nam, Minh bị mất một ví da đựng tiền và giấy tờ tùy thân. Do nghi ngờ chị Nam lấy ví và tiền nên hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Sau khi uống rượu xong, Minh không làm chủ được bản thân nên đã mua thuốc diệt cỏ rồi pha vào bình, phun lên mấy sào lúa của chị Nam để trả thù. Hơn 3 sào lúa của chị Nam mà Minh đã hủy hoại được định giá hơn 6,5 triệu đồng.

 

Vinh danh Vinaca đơn vị làm thuốc chữa ung thư giả là tội ác khó dung thứ

Rất nhiều chuyên gia khẳng định, làm giả thuốc chữa ung thư đã là tội ác, một tổ chức mang danh chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng lại dung túng, tung hô cho tội ác càng đáng lên án.

 

ADN trên đầu lọc thuốc lá tố cáo gã tài xế giết cô gái bán dâm

Thi thể cô gái bán dâm được tìm thấy ở bờ sông song cảnh sát không có chứng cứ để truy tìm thủ phạm, vụ án bế tắc suốt 18 năm tại Mỹ.Tin khác