Phùng Thiệu Phong lo lắng ‘phát sốt’ khi Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị sinh con

19:56 01/03/2019

Phùng Thiệu Phong rất lo lắng cho Triệu Lệ Dĩnh nên đang ở trong bệnh viện để túc trực và chăm sóc cô.

phung-thieu-phong-lo-lang-phat-sot-khi-trieu-le-dinh-chuan-bi-sinh-con

Mới đây, truyền thông Hong Kong tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ dự sinh vào ngày 3/3 (tức là 2 ngày nữa). Bệnh viện mà vợ chồng Phùng Thiệu Phong lựa chọn là bệnh viện Thượng Hải Renji. Ngoài ra, nguồn tin này cũng khẳng định nữ diễn viên đang mang thai một bé trai. Phùng Thiệu Phong rất lo lắng cho vợ nên đang ở trong bệnh viện để túc trực và chăm sóc cô.

Phóng viên đã liên hệ với công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh để xác thực thông tin. Phía đại diện của nữ diễn viên trả lời đầy hàm ý: “Tôi không gặp Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây. Khi có tin vui chúng tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Theo QQ phân tích, “tôi không gặp Triệu Lệ Dĩnh gần đây” chứng tỏ nữ diễn viên đã nhập viện chuẩn bị sinh con. Còn câu “khi có tin vui sẽ thông báo với mọi người” như ngầm thừa nhận tin tức trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng. Như vậy, sau 5 tháng kết hôn, vợ chồng Phùng Thiệu Phong đã chào đón sự ra đời của quý tử. Ngay lập tức cư dân mạng đã liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp sao.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phóng viên Sina đã liên hệ với đại diện của Triệu Lệ Dĩnh để xác minh thông tin. Phía nữ diễn viên "Sam Sam" khẳng định tin đồn này là giả mạo.

Theo một nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã thuê phòng VIP bệnh viện Renji để sinh con với chi phí là 11 nghìn Nhân dân tệ (gần 40 triệu VND) mỗi ngày.được Tạ Na, một người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh đã giới thiệu cho cô nơi này.

An ninh của bệnh viện này rất đảm bảo. Các nhân viên không được phép ra vào tùy tiện. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại vợ chồng Phùng Thiệu Phong đang chờ đợi sự chào đời của thiên thần nhỏ.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh cũng gác lại mọi công việc để dưỡng thai. Nhiều nguồn tin cho biết đứa con sắp chào đời của nữ diễn viên là một cậu bé và đó cũng là mong muốn của Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, mẹ của mẹ chồng là người thường xuyên chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian này.

 

Nàng Chiaki ‘cố lên’ phải cắt bỏ 60% lưỡi vì ung thư

Nữ minh tinh Chiemi Hori vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 11 tiếng để cắt 60% lưỡi nhằm ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh ung thư đang ở giai đoạn cuối.

 

Tiết lộ sốc về bữa tiệc sinh nhật thác loạn suốt 2 ngày liền của Seungri (Big Bang)

Tổng chi phí bữa tiệc sinh nhật của Seungri (Big Bang) khoảng 25 tỉ đồng. Thậm chí khách than dự còn dùng chất kích thích và có sự xuất hiện của gái mại dâm.

 

Nguồn tin thân cận tiết lộ mối quan hệ thực sự của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo hiện tại

Nhiều người vẫn tò mò nguyên nhân vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giận nhau là gì. Liệu có phải là do sự xuất hiện của người thứ ba hay không?Tin khác