Phương Thanh đáp trả khi bị nói là 'vợ bé', 'con giáp thứ 13'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:18 29/08/2019

Phương Thanh phản bác lại tin đồn vô căn cứ về thân phận của cô và con gái.

Phương Thanh hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng bố con gái.
Phương Thanh hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng bố con gái. 

Cách đây ít ngày, Phương Thanh đăng ảnh bên bé Gà (tên thật là Bùi Hà Nghi Phương) cùng bố của con gái và cố nghệ sĩ Minh Thuận. Cô thông báo việc xả tang bố của con gái sau 3 năm. Dù có con chung từ năm 2004 nhưng theo Phương Thanh, cô và bạn trai - ông Đặng Ngọc Cường - chưa từng kết hôn. 

Sau khi chia sẻ việc này, nhiều người thêu dệt câu chuyện Phương Thanh là "con giáp thứ 13", chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng ông Cường. Cũng vì lẽ đó mà đến giờ chị Chanh mới dám công khai hình ảnh chụp cùng bạn trai. 

Để làm rõ mọi việc, Phương Thanh đã đăng tải hình ảnh con gái chịu tang bố và khẳng định mình cũng như bé Gà được gia đình bên nội công nhận. Nữ ca sĩ cho biết bé Gà là con gái duy nhất của ông Cường. Trong đám tang của bố và ông, bà nội, bé Gà cũng là người duy nhất đeo tang. 

Ông Đặng Ngọc Cường qua đời năm 2016.
Ông Đặng Ngọc Cường qua đời năm 2016. 

"Từ khi có tang ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường", Phương Thanh kể. 

Giọng ca "Trống vắng" nói thêm: "Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn, các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi chín suối được nhẹ nghiệp". 

Phương Thanh sinh con gái vào năm 2005 nhưng mãi đến khi cô bé được 11 tuổi, nữ ca sĩ mới công khai tới người hâm mộ. Cô cho hay muốn đảm bảo sự bình yên cho người bạn trai đã khuất cũng như cho con gái mình. 

 

Sao Việt hôm nay: Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh hơn cả người yêu, NSND Trần Hạnh hỏng mắt phải

NSND Trần Hạnh có nhiều chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại ở tuổi 90.

 

Hàng loạt sao Việt phẫn nộ khi xem clip võ sư đánh vợ dã man

Sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ tới tấp khiến cộng đồng mạng và hàng loạt nghệ sĩ Việt phẫn nộ.

 

Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý du lịch châu Âu, Tim nói về tin đồn có bạn gái mới sau ly hôn

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình bể tình tại châu Âu, được fan giục sớm về chung một nhà.

Tin khác