Phương Trinh Jolie từ chối nhiều lời mời ăn tối giá 20.000 USD, không đăng ảnh gợi cảm để 'chăn' đại gia

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:56 18/10/2019

Phương Trinh Jolie cho hay cô nhận được rất nhiều lời mời đi ăn tối với giá vài chục ngàn đô.

Phương Trinh Jolie trong talkshow
Phương Trinh Jolie trong talkshow "Chuyện cuối tuần"

Trong talkshow "Chuyện cuối tuần" với chủ đề "Người đẹp và đại gia", khách mời đặc biệt Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ bất ngờ gây chú ý. Nữ ca sĩ thừa nhận rằng nhận được nhiều lời mời từ các đại gia đi ăn tối với giá 20.000-50.000 đô, nhưng cô đều từ chối. 

"Cách đây vài ngày, tôi nhận được tin nhắn từ tài khoản lạ có nội dung: ‘Chị ơi ăn tối với em được không? 20.000 USD nha chị’”, Phương Trinh Jolie kể. Cô nhấn mạnh thêm: "Em bị hoài à. Sau đó em trả lời: ‘Chị cần tiền thật nhưng chị tự kiếm được. Chị đi làm 2 show là kiếm được số tiền đó rồi".

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Dĩ nhiên sau bữa ăn tối là gì thì mình đoán được và có quá nhiều người đang sẵn sàng để có được điều đó. Nó quá dễ dàng mà. 30.000 USD, thậm chí một tỷ đồng chỉ trong một buổi tối. Nghe rất ham, đi vài buổi tối là mua được căn nhà, cái xe hơi rồi".

phuong-trinh-jolie-duoc-nhieu-nguoi-moi-an-toi-gia-20000-usd

Theo nữ ca sĩ sinh năm 1988, trong showbiz có rất nhiều người đẹp sẵn sàng làm điều này nhưng bản thân cô "không bao giờ cho mình quyền chạm vào nút đỏ đó". Phương Trinh Jolie tiết lộ giới đại gia sẽ rỉ tai nhau từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia. Và thường giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn thì không nhiều, họ lại có một group kín để bàn chuyện này nên nếu người trong giới biết thì người ngoài rồi cũng sẽ biết. 

Cũng trong talkshow, Phương Trinh Jolie thanh minh về phát ngôn "Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng" gây sốc một thời. Người đẹp khẳng định không hề khinh thường người nghèo nhưng bản thân cô còn kiếm được hơn số tiền đó mỗi tháng. 

"Vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm tự ti, lâu dần dẫn đến rạn nứt", Phương Trinh Jolie cho hay. 

phuong-trinh-jolie-tu-choi-nhieu-loi-moi-an-toi-gia-20000-usd-khong-dang-anh-goi-cam-de-chan-dai-gia

Người đẹp 31 tuổi cũng khẳng định không hề "chăn đại gia" khi thường khoe ảnh sexy diện bikini. Cô cho rằng: "Khi đi biển, bạn không thể mặc cả bộ kín cổng cao tường. Còn những khi tham gia chương trình talkshow như thế này, hoặc ngoài đời, em vẫn rất giản dị và kín đáo". 

Phương Trinh Jolie từng đạt giải cao nhất cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006". Ngoài ra, cô từng góp mặt trong hơn 17 bộ phim, ra nhiều MV ca nhạc. Đến năm 2017, Phương Trinh Jolie được chú ý khi trở thành Quán quân "Hãy nghe tôi hát" và xuất hiện trong nhiều chương trình với vai trò MC.

Tin khác