Quang Hải và đồng đội sẵn sàng đòi món nợ thua 2-5 trước Sài Gòn

Theo Quang Thịnh / Zing.vn 07:22 21/07/2019

CLB Hà Nội thua 2 trận tại V.League 2018, trong đó có thất bại đầy bất ngờ 2-5 ở chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn.

hansag1_zing.JPG
CLB Hà Nội trở lại sân Thống Nhất năm nay bằng trận đấu với CLB Sài Gòn ở vòng 17 V.League 2019. Trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 21/7.
hanoisaigon6_zing.JPG
Quang Hải và đồng đội có buổi làm quen sân vào chiều 20/7. Hải "con" cùng Oseni chính là hai người đã ghi 2 bàn danh dự trong trận thua 2-5 trước Sài Gòn vào tháng 6 năm ngoái.
hanoisaigon4_zing.JPG
Khi đó, Hà Nội băng băng về đích với mạch trận bất bại từ đầu mùa đã phải "phơi áo" với 5 bàn thua. Trong số đó, cựu tiền đạo Da Sylva ghi 4 bàn.
hanoisaogon7_zing.JPG
Thất bại năm đó khiến HLV Chu Đình Nghiêm bị đặt rất nhiều câu hỏi. Năm nay, ông Nghiêm đang bị kỷ luật cấm chỉ đạo nên sẽ không thể ngồi trong khu kỹ thuật.
hanoisaigon3_zing.JPG
Không có sự chỉ đạo của HLV trưởng, các cầu thủ Hà Nội sẽ gặp bất lợi trong việc tập trung thi đấu. Hai trận gần nhất, đội bóng thủ đô đều bị gỡ hòa vào những phút cuối trận.
hanoisaogon8_zing.JPG
Duy Mạnh và đồng đội đã bị CLB TP.HCM nới rộng khoảng cách lên thành 3 điểm. Không thắng Sài Gòn ở vòng 17, CLB Hà Nội sẽ đụng chính đội đang dẫn đầu bảng ở ngay vòng 18.
hanoisaigon5_zing.JPG
Với tính chất quan trọng của trận này, CLB Hà Nội cần điểm nên khả năng ra sân của thủ môn Bùi Tiến Dũng là rất nhỏ. Dẫu vậy, trong buổi tập chiều 20/7, thủ môn Nguyễn Văn Công chỉ tập nhẹ chứ không thi đấu.
hanoisaigon2_zing.JPG
Một sự vắng mặt khác của Hà Nội là hậu vệ Nguyễn Văn Dũng. Anh phải nghỉ vì dính 3 thẻ vàng. Văn Dũng là người bị hậu vệ HAGL Vũ Văn Thanh đạp bóng, dẫn đến chấn thương chưa hồi phục.
 

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'HAGL thua là do thiếu may mắn chứ không phải họ yếu'

HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra rất thận trọng trước trận đấu với HAGL trên sân Pleiku tại vòng 17 V.League 2019 vào chiều mai (21/7).

 

Trước vòng 17 V.League 2019: Thử thách chờ Nam Định, HAGL

Ngày 21/7, tất cả trận đấu tại vòng 17 V.League 2019 sẽ diễn ra trên khắp các sân cỏ trên cả nước.

Tin khác