Quảng Ninh phong toả xã Bình Dương, thị xã Đông Triều từ trưa nay
UBND tỉnh Quảng Ninh đã chính thức thực hiện biện pháp phong toả xã Bình Dương, thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh từ 12h trưa nay 29/1.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp của một số địa phương của Thị Xã Đông Triều giáp ranh với TP Chí Linh của Tỉnh Hải Dương, hôm nay ngày 29/01/2021 đã ghi nhận thêm một số ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của virus SARS -CoV2.
Để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, dập dịch triệt để, tuyệt đối không để dịch bùng phát trên diện rộng...Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh áp dụng biện pháp phong tỏa theo Chỉ thị 15/ CT-TTg và Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ với xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.
Theo đó từ 12 giờ ngày 29/01/2021 xã Bình Dương của Thị xã Đông Triều thực hiện giãn cách xã hội toàn xã. Với các xã Thủy An, Nguyễn Huệ, Việt Dân, An Sinh thị xã Đông Triều tùy vào mức độ nguy cơ đối với các xã để áp dụng kịp thời các biện pháp phong tỏa khi cần thiết.
Trước đó, trong đêm qua để hỗ trợ thị xã Đông Triều phòng, chống COVID-19, UBND tỉnh Quảng Ninh đã thành lập Tổ phản ứng nhanh thường trực của tỉnh "cắm chốt" tại thị xã Đông Triều. Tổ công tác có nhiệm vụ trực tiếp có mặt tại thị xã Đông Triều để hỗ trợ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 thị xã Đông Triều trong công tác rà soát, truy vết, khoanh vùng, xét nghiệm, kiểm soát người đi lại, điều trị, thực hiện các nội dung đảm bảo an ninh, trật tự, hậu cần, truyền thông và nhiệm vụ khác phục vụ công tác phòng chống dịch tại thị xã Đông Triều.
Tổ phản ứng nhanh của tỉnh bao gồm Phó Giám đốc Sở Y tế làm tổ trưởng và các thành viên là Phó giám đốc công an tỉnh tổ phó, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.
TIN LIÊN QUAN
-
Từ 0h ngày 29/1, Quảng Ninh thực hiện giãn cách xã hội một số khu vực có ca mắc COVID-19
-
Nườm nượp người khai báo y tế tại chốt kiểm soát để vào Quảng Ninh trong đêm
-
Truy người phát tán thông tin bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Ninh đi karaoke có 'tay vịn'
-
Bắc Giang cấm người dân đến vùng dịch Hải Dương, Quảng Ninh
Cùng chủ đề
Sân bay Vân Đồn tiếp tục bị đóng cửa tới đầu tháng 3/2021
Tin Covid-19 mới nhất chiều mùng 5 Tết: Thêm 40 ca mắc COVID-19, riêng Hải Dương 38 ca
Tin Covid-19 mới nhất sáng 30 Tết: Thêm 18 ca mắc mới COVID-19 ở Hải Dương và Quảng Ninh
Tin Covid-19 mới nhất chiều 29 Tết: Thêm 21 ca Covid-19 trong cả nước, riêng Hải Dương có 14 ca
Thêm 4 ca nghi nhiễm Covid-19 tại Quảng Ninh

Hải Dương có ca COVID-19 mới là nhân viên bán xăng
25/02/2021, 18:52
Cúng rằm tháng Giêng cần biết những gì?
25/02/2021, 15:09
Văn khấn Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021
25/02/2021, 15:00
Tử vi ngày mai 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết
25/02/2021, 14:46
Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc
25/02/2021, 13:49
Nữ sinh lớp 10 bị bạn trai bóp cổ chết: Hung thủ bị xử thế nào?
25/02/2021, 10:01Bác thông tin nữ sinh lớp 10 Hà Nam chết lõa thể ở vườn chuối
Nữ sinh lớp 10 Hà Nam được phát hiện chết ở vườn chuối được xác định là do bạn trai bóp cổ. Tuy nhiên, thông tin nạn nhân chết lõa thể là sai.
Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.... có gì đặc biệt? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Thiếu nữ dương tính SARS-CoV-2 ở Hải Phòng tiếp xúc nhiều người tại quán bar, cà phê
Bệnh nhân Đ.M.T (SN 2001, em gái nữ điều dưỡng Đ.T.P) dương tính SARS-CoV-2 có khoảng 100 F1, đa số liên quan tới các quán bar, cà phê trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
Lời khai rùng rợn vụ nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam bị bạn trai bóp cổ đến chết
Qua khai nhận ban đầu, đối tượng thừa nhận có quan hệ yêu đương với nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam sau đó dẫn đến việc sát hại bạn gái.
VIDEO: Khoảnh khắc sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu hỏa
Khi đang lái xe máy, người đàn ông đã đâm vào cần chắn tự động và ngã ra đường ngang trước mũi tàu. Một lúc sau, chiếc tàu di chuyển đến, người này may mắn thoát khỏi bàn tay “tử thần”.
Sở Y tế Bình Dương sẽ đề xuất mua vaccine COVID-19 tiêm miễn phí cho người dân
Sở Y tế tỉnh Bình Dương sẽ đề xuất với UBND tỉnh Bình Dươngmua vaccine COVID-19 về tiêm miễn phí cho người dân.
TP HCM đề xuất 'xóa sổ' xe thô sơ vào nội đô từ 2025
Sở GTVT TP HCM đang đề xuất nhiều phương án để tiến đến "xóa sổ" xe 3 bánh và xe thô sơ 3 - 4 bánh sau năm 2025.
Tin tức tai nạn giao thông ngày 24/2: Gây tai nạn khi chở con trai ôm lồng chim rồi bỏ trốn
Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 24/2: Va chạm khi chở con trai ôm lồng chim, gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn; Tiger Woods và những sao thể thao từng gặp tai nạn xe hơi...
Khi nào sinh viên Đà Nẵng đi học trở lại?
Đại học Đà Nẵng đã yêu cầu chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 để sinh viên đi học trở lại.