Quế Ngọc Hải chia tay SLNA, gia nhập Viettel mùa giải 2019 ngay trước thềm AFF Cup?

06:25 01/11/2018

Tương lai của Quế Ngọc Hải bất ngờ trở thành chủ đề nóng, khi có thông tin trung vệ 25 tuổi sẽ chia tay SLNA để gia nhập CLB Viettel.

que-ngoc-hai-chia-tay-slna-gia-nhap-viettel-mua-giai-2019-ngay-truoc-them-aff-cup
Quế Ngọc Hải và CLB SLNA vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng.

Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, Quế Ngọc Hải sẽ hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB SLNA. Chính vì vậy, tương lai của trung vệ 25 tuổi đang là một dấu hỏi lớn vì anh vẫn chưa quyết định chuyện đi hay ở.

Mới đây, liên tục xuất hiện những thông tin nói về trung vệ này rằng SLNA chưa thể đàm phán được hợp đồng mới, trong khi TP Hồ Chí Minh sẵn sàng bỏ ra số tiền lót tay lên tới 8 tỷ đồng để chiêu mộ Quế Ngọc Hải.

Tuy nhiên trong diễn biến mới nhất, Quế Ngọc Hải được cho sẽ chia tay CLB SLNA, nhưng điểm đến của anh sẽ là CLB Viettel, đội bóng sẽ tham dự V.League 2019 với tên gọi Thể Công.

Hiện tại, Quế Ngọc Hải vẫn để ngỏ câu trả lời trước thông tin trên. Trong khi đó, HLV Hải Biên của Viettel FC cho biết vấn đề nhân sự của đội bóng hiện tại do Ban giám đốc quyết định và ông chưa thể xác nhận tính chính xác của thông tin này với truyền thông.

Trước thông tin này, đại diện CLB SLNA cũng từng khẳng định đội bóng luôn tạo cơ hội cho các cầu thủ có thể phát triển hết khả năng của mình.

"SLNA từ xưa đến nay đã là nơi cung cấp nhiều cầu thủ tài năng cho các đội bóng khác. Tới khi hết kì hạn theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam là các cháu có quyền tự quyết định. SLNA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ đi đến nơi có thể phát huy được khả năng chuyên môn cũng như tốt hơn về mặt tài chính.", vị đại diện CLB SLNA nói.

trung-ve-que-ngoc-hai-chua-co-cau-thu-nao-chac-chan-co-suat-du-aff-cup-ca
Quế Ngọc Hải đang tập trung cùng ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Dù chưa có điều gì chắc chắn Quế Ngọc Hải sẽ thi đấu cho CLB Viettel nhưng xét trên góc độ chuyên môn, nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn đây sẽ là sự bổ sung chất lượng để Thể Công có thể chinh phục những mục tiêu cao ở V.League 2019.

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang tập trung cùng ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Chắc chắn, sau khi giải đấu khép lại, tương lai của trung vệ 25 tuổi này sẽ rõ.

 

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn anh sẽ rời SLNA để sang HAGL thi đấu vào cuối mùa?

Trước những tin đồn về bản thân, Quế Ngọc Hải đã phủ nhận việc gia nhập CLB phố Núi hay bất cứ CLB nào khác khi mùa giải chưa kết thúc.

 

Trung vệ Quế Ngọc Hải thoát án phạt của VFF sau hành động chỉ thẳng tay vào mặt trọng tài

Ban Kỷ luật của VFF đã không xử phạt nguội hành động chỉ tay vào mặt trọng tài của Quế Ngọc Hải trong trận SLNA gặp Quảng Ninh tại vòng 23 V.League.Tin khác