Quế Vân kể bị phỉ báng vì đưa Việt Anh sang Hàn Quốc 'dao kéo'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:16 31/07/2019

Người hâm mộ cho rằng Việt Anh đã mất hết nét nam tính, điển trai trên gương mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh cùng Quế Vân sang Hàn Quốc làm đẹp hồi cuối tháng 6.
Việt Anh cùng Quế Vân sang Hàn Quốc làm đẹp hồi cuối tháng 6. 

Hồi cuối tháng 6, Quế Vân thông báo đưa Việt Anh sang Hàn Quốc sửa mặt hậu ly hôn người vợ thứ 2. Qua những tấm ảnh nam diễn viên "Người phán xử" chia sẻ vừa qua, gương mặt anh có nhiểu đổi khác. Tuy nhiên, thay vì nhận được lời khen, cộng đồng mạng lại cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến Việt Anh mất đi vẻ nam tính, điển trai vốn có. 

Gương mặt của Việt Anh thay đổi sau khi phẫu thuật.
Gương mặt của Việt Anh thay đổi sau khi phẫu thuật. 

"Vì một tấm ảnh Việt Anh lỡ đăng lên không đúng thời điểm mà cộng đồng mạng dậy sóng. Người bị nhận gạch đá nhiều nhất không phải là Việt Anh mà là tôi. Anh ấy mới là người phải động viên tôi rất nhiều. Trong khi tôi đang rất tự hào về việc làm cho bạn mình đẹp hơn thì lại bị mọi người phỉ báng, mắng chửi thậm tệ. Tôi cảm thấy buồn lắm chứ. Lúc ấy, Việt Anh khuyên tôi đừng nghĩ nhiều nữa", Quế Vân chia sẻ. 

Người đẹp cho biết trường hợp của Việt Anh khiến cô suy nghĩ rất nhiều khi quyết định đưa sang Hàn Quốc thẩm mỹ. Bởi nam diễn viên đã đẹp sẵn rồi nên nếu làm không được như ý hoặc chỉ cần sai đi một chút thì bão táp sẽ đổ ập lên đầu cô là điều khó tránh khỏi. 

Vẻ ngoài của Việt Anh hậu thẩm mỹ.
Vẻ ngoài của Việt Anh hậu thẩm mỹ. 

Nữ ca sĩ cũng từng khuyên Việt Anh không nên can thiệp dao kéo nhưng anh vẫn kiên quyết thay đổi vì muốn có hình ảnh mới trong bộ phim sắp tham gia. 

Người đẹp tư vấn cho Việt Anh thay đổi chiếc mũi cho cao và thanh thoát hơn, căng nọng cằm, tiêm filler cho phần cằm, tiêm tế bào gốc để cải thiện da. Sau khi phim mới kết thúc, Quế Vân cho biết Việt Anh sẽ tiêm tan để cằm chẻ trở lại như bình thường. Chi phí cho tất cả các dịch vụ này là khoảng 400 triệu đồng.

Quế Vân tự cho rằng sau khi làm đẹp, Việt Anh trông trẻ hơn rất nhiều và đó là điều đáng mừng. Cô rất hài lòng với diện mạo hiện tại của anh bạn thân và khẳng định bên ngoài Việt Anh điển trai hơn trên ảnh rất nhiều. "Việt Anh bây giờ đúng như một nam thần của Hàn Quốc", Quế Vân tự hào. 

 

Sao Việt hôm nay: Kiều Thanh nhận mưa gạch đá vì tự hào khoe là 'vợ hai', Lan Ngọc than 'ế'

Sau khi công khai việc là "vợ hai", Kiều Thanh - nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" vấp phải chỉ trích nặng nề từ dư luận.

 

Sao Việt hôm nay: Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý khi chồng cũ lấy vợ mới, Việt Anh lần đầu xuất hiện sau dao kéo

Xuất hiện sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của nam diễn viên Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ.

 

Sao Việt hôm nay: Thủy Tiên khoe có xe siêu sang, tài khoản hàng tỷ đồng, H'Hen Niê vấp ý kiến trái chiều khi thường để tóc dài

Ở tuổi ngoài 30, Thủy Tiên có cuộc sống gia đình viên mãn cùng cuộc sống đủ đầy.

Tin khác