Quên Ngọc Duyên Sara đi, Hoàng Ku mới là người yêu của Jaykii

07:00 24/06/2018

Jaykii - bạn đồng hành của Ngọc Duyên Sara, người từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với mỹ nữ 9x bất ngờ ngầm công khai bạn trai, đó là Hoàng Ku.

quen-ngoc-duyen-sara-di-hoang-ku-moi-la-nguoi-yeu-cua-jaykii

Câu chuyện giữa Ngọc Duyên Sara và Jaykii đang là chủ đề cực nóng khi ngoài chuyện đạo nhạc, hai ca sĩ trẻ này còn dính tin đồn giả vờ yêu nhau để gây sự chú ý. Thực ra, Ngọc Duyên là người yêu của Dương Khắc Linh. Mới đây, việc Jaykii bất ngờ công khai bạn trai cũng phần nào chứng minh câu chuyện trên là hoàn toàn có cơ sở.

Sau khi Hoàng Ku chia sẻ hình ảnh anh đang cầm trên tay 2 chiếc nhẫn đôi, trong khi nam stylist đã đeo một chiếc trên tay. Cùng với đó là trạng thái bí ẩn "Mình một cái, bạn ấy một cái. Các bạn tha hồ đi tìm chủ nhân của chiếc còn lại nhé. Tìm đúng người tag đúng bạn ấy mình hứa sẽ công khai. Cũng đến lúc cho mọi người biết mặt rồi mà".

quen-ngoc-duyen-sara-di-hoang-ku-moi-la-nguoi-yeu-cua-jaykii
Hoàng Ku chia sẻ hình ảnh nhẫn đôi trên Instagram

Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra hình ảnh Jaykii cũng đeo một chiếc nhẫn y hệt của Hoàng Ku. Điều này đã dấy lên tin đồn Hoàng Ku và Jaykii đang hẹn hò với nhau. Có thể thấy, Jaykii đã khiến nhiều người nghi ngờ giới tính thật của mình sau khi tung MV “Sao Em Nỡ” với lối trang điểm đậm và môi được miêu tả là " hồng hồng, chúm chím xinh xinh ".

quen-ngoc-duyen-sara-di-hoang-ku-moi-la-nguoi-yeu-cua-jaykii
Chiếc nhẫn y hệt được Jaykii khoe trên mạng xã hội

Theo như những gì Hoàng Ky chia sẻ, anh sẽ sớm công khai danh tính nửa kia của mình trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, dù chưa xác nhận nhưng gần như chắc chắn mối quan hệ giữa Hoàng Ku và Jaykii là trên mức bình thường.

 

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/6, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng và đình đám. như: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, Hoàng Hồng Ngọc,...

 

Thực hư chuyện Jaykii ra MV 'Sao em nỡ' muộn vì Ngọc Duyên Sara

Jaykii bất ngờ phải thay đổi kế hoạch ra sản phẩm mới vì người yêu của Dương Khắc Linh - mỹ nữ Ngọc Duyên Sara.Tin khác