Quốc Trường kể khổ khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga trong 'Về nhà đi con'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:37 19/07/2019

Trong "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) nhiều lần khiến khán giả nóng mắt khi có cảnh thân mật với Nhã (Quỳnh Nga).

Cảnh ân ái nồng nhiệt của Quốc Trường và Quỳnh Nga tập mới đây.
Cảnh ân ái nồng nhiệt của Quốc Trường và Quỳnh Nga tập mới đây. 

Những tập gần đây của "Về nhà đi con" xoay quanh mối quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) - Nhã (Quỳnh Nga). Mới đây, Vũ còn vô tư qua đêm với Nhã bỏ mặc vợ chăm con một mình. 

Nói về cảnh ân ái với Quỳnh Nga, Quốc Trường cho biết đây là cảnh khó khăn nhất với anh. Do không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu cũng không đào hoa như Vũ nên nam diễn viên phải nhờ đạo diễn Danh Dũng tư vấn. 

Hậu trường cảnh nóng của Quốc Trường - Quỳnh Nga
Hậu trường cảnh nóng của Quốc Trường - Quỳnh Nga

Sau cảnh tình cảm trong phòng ngủ, anh và Quỳnh Nga đều cảm thấy ngượng ngùng. Quốc Trường kể: "Trong hai tiếng quay cảnh ân ái, phải thực hiện lại nhiều lần khiến chúng tôi toát mồ hôi. Và sau mỗi lần dừng cảnh quay, tôi và Quỳnh Nga vội chạy về hai hướng khác nhau".

Tuy nhiên, ở những cảnh gần đây, mối quan hệ của anh và bạn diễn cũng đã gần gũi, cởi mở hơn thời điểm đóng cảnh hôn nhau ở quán bar. Do đó, trước ống kính, cả hai diễn xuất ăn ý hơn.

Chia sẻ về khó khăn khi đóng phim, Quốc Trường bộc bạch: "Tôi tự tin về cách diễn của mình nhưng khi thoại cùng các đồng nghiệp ngoài Bắc, tôi bị lúng túng. Giọng của tôi còn mang nhiều âm sắc địa phương, trong khi đài từ của mọi người quá tốt. Một số đoạn cao trào, tôi bị phân tâm giữa diễn tâm lý và lời thoại". 

quoc-truong-ke-kho-khi-dong-canh-nong-voi-quynh-nga

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng gặp khó khăn khi đóng vai "tiểu tam": "Trên phim mọi người sẽ thấy Nhã và Vũ quen nhau một thời gian rồi Nhã mới cưỡng hôn Vũ. Nhưng sự thực đó là cảnh đầu tiên mà tôi và anh Quốc Trường đóng chung. Trước đó, hai anh em không hề biết nhau, mà vừa gặp nhau một cái xong, tôi đã phải lao vào hôn anh Trường ngay lập tức luôn!

Vậy nên, khi đóng cảnh cưỡng hôn, hai anh em khá là ngượng và phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Riêng tôi giờ nghĩ lại vẫn còn thấy xấu hổ vô cùng..."

"Về nhà đi con" đang là bộ phim thu hút sự chú ý của công chúng cả nước. Sau phim này, tên tuổi Quốc Trường, Quỳnh Nga được biết đến nhiều hơn.

 

Sao Việt 'đáp trả' ra sao nếu vô cớ bị antifan xỉa xói

Đang yên đang lành lại bị antifan móc mỉa, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Thiều Bảo Trâm vẫn bình tĩnh lên tiếng giải quyết trong hòa bình.

 
 

Điểm danh loạt sao Việt từng làm lễ tân

Trước khi nổi tiếng, nhiều người đẹp Việt từng coi lễ tân là công việc mưu sinh.Tin khác