Hà Nội: Người đàn ông nghi sàm sỡ thiếu nữ ở khu tập thể trong đêm

Theo Vân Trang / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 15:32 10/07/2019

Trước thông tin cô gái trình báo bị người đàn ông ngoài 30 tuổi có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm, Công an phường Quỳnh Mai cho biết đang tiến hành xác minh thông tin.

 

ha-noi-nghi-an-nguoi-dan-ong-nghi-sam-so-thieu-nu-o-khu-tap-the-trong-dem
Hình ảnh người đàn ông bị người dân bắt sau khi nghi có hành động đụng chạm vào phần nhạy cảm của hai cô gái.

Theo thông tin trên mạng xã hội, đêm 9/7 tại khu tập thể Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng xảy ra sự việc hai cô gái đi trong khu tập thể phường Quỳnh Mai bị một đối tượng đi xe máy có hành vi “đụng chạm vào vùng nhạy cảm”.

Hai cô gái đã la lớn nên người dân sau đó bắt giữ đối tượng, đồng thời báo lên cơ quan Công an phường Quỳnh Mai.

Liên quan đến vụ việc này, trưa ngày 10/7 trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai cho biết, đơn vị có tiếp nhận trình báo của một cô gái về việc bị đối tượng nam có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm.

“Hai cô gái một người 17 tuổi và một người 20 tuổi cho biết đang đi qua khu ngõ trong khu tập thể thì bị người đàn ông có hành vi đụng chạm vào cơ thể. Còn người đàn ông trên khai ban đầu rằng đang đi xe máy qua thì bị trượt ngã nên giơ tay thì trúng vào người cô gái”, vị lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai thông tin.

Lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai cho biết thêm, ngay trong đêm qua sau khi tiến hành lập hồ sơ vụ việc cơ quan công an đã cho hai cô gái về nhà. Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ đang bị tạm giữ tại cơ quan công an phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan Công an phường Quỳnh Mai đang tiến hành các thủ tục bàn giao vụ việc lên Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra làm rõ.

 

Bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt bế ra vườn sàm sỡ khi đang chơi trước sân nhà

Ngày 7/7, Công an huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Trần Văn Lâm (SN 2001, trú bản Đồng Tâm, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông) để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái 6 tuổi.

 

Hà Nội yêu cầu ngăn chặn hành vi biến thái trên xe buýt, sàm sỡ trong thang máy

Sau hàng loạt các vụ việc kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt, sàm sỡ trong thang máy chung cư, tiểu bậy ở thang máy, Sở Văn hóa thể thao Hà Nội đã yêu cầu tăng cường công tác tuyên truyền, ngăn chặn các hành vi.

 

Tìm các cô gái để sàm sỡ không thành, hai yêu râu xanh hiếp dâm cụ bà 64 tuổi

Tối 16/6, Yên rủ Chi đi xe máy để tìm các cô gái nhằm sàm sỡ, thấy bà T. đang đạp xe đạp nên hai đối tượng áp sát rồi khống chế bà T. xuống ruộng ven đường để hiếp dâm.Tin khác