Rapper Đen Vâu gây náo loạn tập 13 Giọng hát Việt

17:59 12/08/2018

Vòng liveshow Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay, 12/8.

rapper-den-vau-gay-nao-loan-giong-hat-viet-tap-13

Ở vòng liveshow Giọng hát Việt, mỗi thí sinh sau 1 tuần chuẩn bị sẽ có phần trình diễn cá nhân trên sân khấu. Kết quả được tính hoàn toàn dựa trên bình chọn từ khán giả. Sau một tuần tập luyện căng thẳng, mỗi HLV đều có những chiến lược riêng để giúp học trò của mình tỏa sáng trên sân khấu. Theo đó, chương trình sẽ có sự xuất hiện của rapper Đen Vâu. Anh là khách mời hỗ trợ tiết mục Một thời để nhớ của Thành Nghiệp (đội Thu Phương). Cả hai sẽ mang đến bất ngờ cho người xem khi kết hợp rap và beatbox vào một ca khúc nhẹ nhàng về tuổi học trò.

Đây được trông đợi sẽ mang đến sự "lột xác", một sự đa dạng hoá phong cách cho Thành Nghiệp khi mà ở các lần xuất hiện trước, thí sinh này đã ghi dấu ấn với hình ảnh rất "thư sinh". 

rapper-den-vau-gay-nao-loan-giong-hat-viet-tap-13
Khán giả trông đợi vào sự lột xác của Thành Nghiệp

Ngoài ra, tập đầu tiên vòng liveshow cũng sẽ chứng kiến ca khúc Tuý âm được làm mới qua giọng hát của Alex Dương đội HLV Lam Trường, Cô gái ngày hôm qua với phần trình diễn của Thái Bình đội Tóc Tiên và Trần Gia Nghi từ đội Noo Phước Thịnh với ca khúc Cùng anh.

Tập đầu tiên vòng Liveshow Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào 21h15 tối 12/8 trên VTV3. 

 

Noo Phước Thịnh úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm ca hát, cùng học trò 'The Voice 2018' bùng nổ trong đêm nhạc ở thủ đô

Noo Phước Thịnh đã cùng học trò trong chương trình The Voice 2018 tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc riêng tại thủ đô Hà Nội.

 

Chỉ một ly trà sữa đã xoá bỏ tin đồn rạn nứt giữa Kỳ Duyên và Huyền My bấy lâu nay

Huyền My được Kỳ Duyên khao trà sữa, cả hai ở chung một phòng khi tham dự sự kiện mới đây.Tin khác