Rò rỉ mẫu iPhone XS màn hình cỡ lớn của Apple

09:51 31/08/2018

iPhone XS là một trong 3 mẫu điện thoại Apple sẽ ra mắt vào ngày 12/9 sắp tới, sở hữu thiết kế giống với mẫu tiền nhiệm từng giới thiệu một năm trước.

ro-ri-mau-iphone-xs-man-hinh-co-lon-cua-apple
Ảnh iPhone XS và iPhone XS Plus rò rỉ.

Cả hai mẫu iPhone XS và XS Plus đều bị rò rỉ khi chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sự kiện giới thiệu thiết bị hàng năm của Apple được tổ chức (ngày 12/9). Bộ đôi sẽ là những máy iPhone cao cấp của năm nay.

Hình ảnh rò rỉ giống hệt với phong cách sử dụng ảnh để giới thiệu về sản phẩm chính thức mà Apple thường sử dụng và đặt trên trang chủ của mình, hoặc ít nhất cũng dùng để giới thiệu về một tính năng quan trọng nào đó.

Dù vậy, tấm hình không cung cấp được cái nhìn rõ nét nhất về thiết kế của sản phẩm, nguyên nhân bởi thiết kế ánh sáng mang tính nghệ thuật. Nhưng người dùng vẫn có thể chắc chắn rằng máy có viền bezel siêu mỏng giống với mẫu iPhone X ra mắt năm ngoái. Thêm vào đó, khung thiết bị cũng là vật liệu thép không gỉ và dường như Apple sẽ giới thiệu thêm một model có màu vàng mới trong năm nay.

Hồi đầu năm 2018, một thông tin rò rỉ từ FCC cũng xác nhận iPhone 2018 sẽ có màu vàng khác với mọi năm.

Một thông tin quan trọng khác được ghi nhận từ rò rỉ lần này là Apple sẽ sử dụng tên iPhone XS (5,8 inch) cho thiết bị kế nhiệm mẫu iPhone X, trong khi phiên bản máy có màn hình lớn hơn sẽ mang tên iPhone XS Plus (6,5 inch). Đây sẽ là hai model cao cấp sử dụng tấm nền màn hình OLED và sở hữu nhiều công nghệ đáng tiền.

Bên cạnh đó, Apple dự kiến sẽ ra mắt thêm một mẫu iPhone giá rẻ sử dụng màn hình LCD năm nay, cũng mang thiết kế tối giản viền bezel tương tự hai model trên và nhiều khả năng chỉ mang tên là iPhone. Cùng với iPhone, sân khấu sự kiện năm nay sẽ có thêm sự xuất hiện của Apple Watch Series 4 và một phiên bản nâng cấp của iPad Pro.

 

Nguyên mẫu chiếc iPhone đầu tiên được rao bán cả chục nghìn USD trên eBay

Nguyên mẫu iPhone đang rao bán vẫn hoạt động tốt, sở hữu bộ nhớ trong 8GB và được khẳng định là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple sản xuất.

 

Người dùng nên cân nhắc trước khi mua iPhone X lúc này

iPhone X là một trong những mẫu smartphone tốt nhất thị trường hiện tại. Tuy nhiên nếu đang có ý định mua, người dùng nên cân nhắc lại.Tin khác