Rộ tin ly hôn vì 'người thứ ba', chồng cũ diva Hồng Nhung chính thức lên tiếng

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:40 21/11/2018

Doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã có phản hồi trên trang cá nhân sau khi dư luận rộ lên thông tin anh này đã ngoại tình với một người phụ nữ người Myanmar dẫn đến đổ vỡ hôn nhân với Diva Hồng Nhung.

ro-tin-ly-hon-vi-nguoi-thu-ba-chong-cu-cua-diva-hong-nhung-len-tieng

Tháng 6/2018, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, Hồng Nhung không chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này.

Chia sẻ của Hồng Nhung ở thời điểm ấy nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, câu chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên khi xuất hiện tin đồn cho rằng, doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung "đứt gánh giữa đường".

ro-tin-ly-hon-vi-nguoi-thu-ba-chong-cu-cua-diva-hong-nhung-len-tieng
Trạng thái của chồng cũ Diva Hồng Nhung.

Ngay sau khi tin đồn này xuất hiện, rất nhiều cư dân mạng đã nhắn tin tiêu cực vào tài khoản Facebook của người phụ nữ được cho là "người thứ ba" phá vỡ hôn nhân của Hồng Nhung.

Trước những rắc rối, đồn đoán bủa vây mình, chồng cũ của Diva Hồng Nhung đã có phản hồi bằng tiếng Anh trên trang cá nhân. Tạm dịch là:

"Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về Thiri và bản thân tôi vài ngày qua.

Một số người đã sử dụng nó để công kích Thiri. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai.

Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo.

Đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng.

Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận". Nam doanh nhân người Mỹ cũng không ngại tag Facebook của người phụ nữ tên Thiri vào status của mình.

ro-tin-ly-hon-vi-nguoi-thu-ba-chong-cu-cua-diva-hong-nhung-len-tieng

Ngày 28/12/2017, Hồng Nhung vẫn đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc trong khi chồng cũ của cô tuyên bố cả hai đã ly hôn từ năm 2017.

Mặc dù vậy, dưới phần bình luận, một vài cư dân mạng tiếp tục cho rằng chồng cũ của Hồng Nhung đã nói dối bởi ngày 28/12/2017, nữ ca sĩ vẫn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, trái với phát ngôn của Kevin Gilmore khi anh này tiết lộ cả hai đã ly hôn từ năm ngoái (2017) nhưng tháng 6/2018 mới công bố rộng rãi.

Hiện, Diva Hồng Nhung vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những ồn ào liên quan đến chồng cũ cũng như cuộc hôn nhân đã cũ của mình.

Việc Hồng Nhung và chồng Tây ly hôn khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối.

 

Gian lận chứng khoán, Triệu Vy phải chịu án phạt mới

Bị phạt một lần vào cuối năm 2017, mới đây Triệu Vy tiếp tục phải nhận thêm án phạt mới vì gian lận chứng khoán.

 

Phú Quang: 'Nghèo quá không có tiền tổ chức liveshow'

Theo nhạc sĩ "Em ơi Hà Nội Phố", ban đầu ông định tổ chức đêm nhạc với hơn 60 nghệ sĩ và nhạc công nhưng vì nghèo nên rút lại với 2 đêm nhạc và ít giọng ca hơn.Tin khác