Sân tập như bê tông, ĐT Việt Nam gấp rút tìm sân tập mới

11:14 06/11/2018

Sáng nay, các thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã phải tìm thêm sân tập khác để đổi địa điểm tập luyện cho các cầu thủ.

45481995_299817274187206_4309366590471667712_n
Chủ nhà Lào sắp xếp sân tập như bê tông cho ĐT Việt Nam.

Sau khi đặt chân tới Vientiane trưa hôm qua (5/11), ĐT Việt Nam nhanh chóng ổn định chỗ ăn nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury.

Trong buổi tập đầu tiên chiều qua 5/11, ĐT Việt Nam tập trên sân Chao Anouvong, đây là sân nhà của CLB Vientiene United - không phải là sân mà chủ nhà bố trí cho đội tuyển Việt Nam tập. Địa điểm thực tế là sân phụ của Khu tổ hợp SVĐ Quốc gia Lào. Sân này cách đại bản doanh của đội tuyển khoảng 16 km.

Một lãnh đạo VFF cho biết: “Sân phụ đó cũng không hơn được sân Anouvong, lại còn xa nên đội tuyển chọn sân Anouvong cho gần, thuận tiện di chuyển. Chúng tôi tiếp tục kiếm các sân khác xung quanh đây”.

Các học trò của HLV Park Hang-seo đã phải kêu trời về mặt sân cứng như bê tông. Chưa hết, sân tập này còn chung với cả người dân tập thể dục, nên không đạt tiêu chuẩn. HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các học trò chỉ tập nhẹ để tránh những chấn thương không đáng có xảy ra. Trận quân tại AFF Cup 2018 chỉ còn tính bằng ngày, đảm bảo quân số lành lặn phải được đưa lên hàng đầu.

Trong sáng nay 6/11, sau khi cho các học trò đi dạo nhẹ quanh khách sạn, HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã gấp rút đi tìm một địa điểm mới để cho các tuyển thủ Việt Nam đổi chỗ tập vào chiều nay.

undefined
Nếu tìm được địa điểm mới, ĐT Việt Nam sẽ không tập ở sân Chao Anouvong trong chiều nay.

"Chúng tôi tìm 1-2 sân tốt hơn để các cầu thủ tập luyện. ĐT Việt Nam chỉ tập một buổi chiều nay, vì ngày mai tập trên sân SVĐ quốc gia Lào rồi", một thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam cho hay.

Sau khi đi khảo sát, các thành viên ban huấn luyện đã quyết định chọn sân tập của trường Đại học quốc gia Lào, cách nơi đóng quân của ĐT Việt Nam 13 km. Buổi tập chiều nay sẽ diễn ra từ lúc 16h00 đến 17h30. HLV Park Hang-seo chỉ cho truyền thông tác nghiệp trong 20 phút.

Trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam và Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã chốt xong toàn bộ các phương án, bài vở chiến thuật để sẵn sàng xung trận.

 

Đối thủ 'truyền kiếp' của Việt Nam chốt đội hình dự AFF Cup 2018

Sau khi kết thúc ba trận đấu tập khá thành công trước những đội bóng mạnh, HLV Milovan Rajevac đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018.

 

Trung vệ Trần Đình Trọng nói gì về 'Messi' của ĐT Lào?

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

 

ĐT Việt Nam gặp khó với mặt sân cứng trên đất Lào

ĐT Việt Nam đã gặp một chút khó khăn khi buổi tập đầu tiên diễn ra trong điều kiện thời tiết khá nóng, mặt sân cứng và xấu.Tin khác