Sao nữ Trung Quốc 'mặt dày' tạo dáng trên thảm đỏ Cannes dù bị ban tổ chức 'đuổi khéo'

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:03 15/05/2019

Do tạo dáng quá lâu, sao nữ Trung Quốc này bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ.

Thi Dư Phi gây bất ngờ khi có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes dù không có trong danh sách khách mời.
Thi Dư Phi gây bất ngờ khi có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes dù không có trong danh sách khách mời. 

Mới đây, nữ diễn "Diên Hi công lược", Thi Dư Phi gây bất ngờ khi có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes dù không có trong danh sách khách mời. Các trang mạng quốc tế gọi cô là “ngôi sao tới từ Trung Quốc”. Trong khi đó, nữ nghệ sĩ này là cái tên mờ nhạt tại showbiz.

Trong bộ váy thướt tha, nữ diễn viên Thi Dư Phi mải mê sải bước tạo dáng trước ống kính phóng viên nước ngoài. Do tạo dáng quá lâu, cô bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ. Tuy nhiên, Thi Dư Phi lại làm ngơ, giả điếc, tiếp tục nán lại để chụp hình.

Thi Dư Phi bị ban tổ chức
Thi Dư Phi bị ban tổ chức "đuổi khéo" vì tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ.
Thi Dư Phi bị ban tổ chức

Thi Dư Phi tên cũ là Thi Diễm Phi. Năm 2005, cô đóng chính trong phim truyền hình "Tuyết Vực Mê Thành", hợp tác với nam chính Triệu Văn Trác. Đến năm 2008, Thi Dư Phi trở thành nữ chính của dự án phim điện ảnh "Đế Quốc Nhân Ngư". Trong khi đó, Hồ Quân và Dương Mịch chỉ được đóng vai phụ. 

Thi Dư Phi là nữ diễn viên có tham vọng lớn. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng mình không hợp với phim ảnh trong nước mà con đường của cô hướng tới nước ngoài, vươn xa hơn. Thậm chí, người đẹp họ Thi còn tự nhận bản thân có điểm xuất phát giống với Chương Tử Di, Củng Lợi, còn mạnh miệng nói rằng so với hai vị tiền bối là Chương Tử Di và Củng Lợi mình còn có thể tiến xa hơn.

Sau sự thất bại của "Đế quốc nhân ngư", Thi Dư Phi dần dần chìm nghỉm trong dàn sao showbiz. Mới đây, khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Diên Hi Công Lược", Thi Dư Phi cũng chẳng được khán giả nhắc tới bởi cô chỉ vào vai a hoàn của Cao Quý Phi.

 

Selena Gomez, sao 'Endgame' khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Cannes

Selena Gomez, Tilda Swinton và nhiều mỹ nhân Hollywood chọn trang phục gợi cảm trong ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes 2019.

 

Thí sinh 'Produce X 101' không được lên sóng chỉ vì hát nhạc của Roy Kim

Đây được xem như nỗi oan trái của thực tập sinh Lee Se Jin tại "Produce X 101". Anh chàng đã không được lên sóng trong tập 2 của chương trình.

 

'Con ghẻ SM' F(x) sắp tái xuất sàn đấu K-POP sau 4 năm?

Chỉ qua một tấm ảnh nghệ sĩ sẽ tham gia SM Town 2019 mà SM Entertainment công bố mới đây, fan chắc chắn ngày comeback của F(x) sẽ không còn xa.

Tin khác