Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' phản pháo tin đồn qua đêm với tài tử kém 20 tuổi

08:42 04/12/2018

Trần Kiều Ân bị đồn qua đêm với Ngô Lỗi khi cùng đóng chung một bộ phim.

sao-tieu-ngao-giang-ho-phan-phao-tin-don-qua-dem-voi-tai-tu-kem-20-tuoi
Trần Kiều Ân phản pháo lại tin đồn qua đêm với nam diễn viên đáng tuổi con.

Mới đây, theo Sina, Trần Kiều Ân đã đáp trả lại tin đồn qua đêm với nam diễn viên kém 20 tuổi trong một chương trình truyền hình. "Đây hoàn toàn là bịa đặt. Người tung tin đồn đang cố tình bôi nhọ danh dự của tôi. Cậu ấy chỉ đáng tuổi con của tôi, sao lại có chuyện này được". 

Nữ diễn viên cho biết thêm, chính cô cũng không hiểu tại sao lại xuất hiện thông tin vô lý, thiếu căn cứ như vậy. Đồng thời diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" cũng phản bác lại tin đồn cô đã khóc suốt đêm và say xỉn khi nghe tin Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như. Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân từng là một cặp đôi đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

sao-tieu-ngao-giang-ho-phan-phao-tin-don-qua-dem-voi-tai-tu-kem-20-tuoi

Trước đó, vào cuối năm 2017, đệ nhất paparazzi làng giải trí Hoa ngữ, Trác Vỹ đã tiết lộ Trần Kiều Ân cặp kè với nam diễn viên trẻ đáng tuổi con. Họ quen nhau khi đóng chung một bộ phim, thậm chí còn lấy cớ đọc kịch bản để gặp riêng trong phòng ngủ.

“Đông Phương Bất Bại tỷ tỷ tính cách hào sảng. Năm ngoái quay phim cô ta đã nhiều lần rủ một anh chàng tiểu thịt tươi tên W đến phòng đọc kịch bản lúc đêm”, Trác Vỹ viết trên Weibo. Ngay lập tức, cư dân mạng đã đồn đoán nam diễn viên được nhắc đến là Ngô Lỗi. Tuy nhiên Trần Kiều Ân không lên tiếng về tin đồn này cho đến ngày hôm qua.

sao-tieu-ngao-giang-ho-phan-phao-tin-don-qua-dem-voi-tai-tu-kem-20-tuoi

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, nổi tiếng với các bộ phim như: "Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm", "Hoàng Tử Ếch", "Tiếu Ngạo Giang Hồ"...Cô từng là đồng trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Đài Loan 7 Flowers và là thành viên nữ đầu tiên của công ty quản lý Jungiery.

Mặc dù xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng đến hiện tại Trần Kiều Ân vẫn lẻ bóng. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi, nữ diễn viên "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lên xe hoa.

 

Tiết lộ chi phí 'khủng' đám cưới của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới đã chi nửa triệu USD (gần 12 tỉ đồng) để tổ chức đám cưới.

 

Lại xuất hiện thêm một mỹ nhân Tân Cương đẹp không kém Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát

Mỹ nhân Tân Cương mới này được tin rằng sẽ là đối thủ nặng ký của Địch Lệ Nhiệt Ba.

 

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới cổ tích của Hoa hậu Thế giới và chồng kém 10 tuổi

Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra và Nick Jonas tổ chức lễ cưới riêng tư tại cung điện ở Ấn Độ.

 Tin khác