Sao Việt hôm nay: Hoài Linh chia sẻ về người phụ nữ đặc biệt, Elly Trần lên tiếng khi bị chê photoshop quá đà

19:00 13/06/2019

Elly Trần cho hay không hề chỉnh sửa vóc dáng như nhiều người nói mà chỉ chỉnh màu cho ảnh đẹp hơn.

Hoài Linh viết xúc động về bà:

Hoài Linh viết xúc động về bà - người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời: "Thế là 27 năm rồi kể từ ngày nội lìa xa cõi tạm này mà về với Chúa. Hôm nay giỗ, tự nhiên con thấy lòng mình cảm giác khó tả, nó lạ lắm. Từ khi con chào đời đến khi nội mất, suốt 24 năm nội chăm sóc, lo lắng cho con và các anh chị em, lo lắng cho từng gia đình con cháu, lo lắng luôn cho cả những người quen hoặc không quen". 

Vợ chồng Phương Mai ngọt ngào trong đám hỏi. Ông xã của nữ MC nổi tiếng tên là Marcin Miller sinh năm 1985, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng.

Vợ chồng Phương Mai ngọt ngào trong đám hỏi. Ông xã của nữ MC nổi tiếng tên là Marcin Miller sinh năm 1985, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. 

Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỷ đồng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Earth Singapore 2019.

Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỷ đồng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Earth Singapore 2019. 

Trước những bình luận cho rằng Elly Trần photoshop quá đà, cô cho hay:

Trước những bình luận cho rằng Elly Trần photoshop quá đà, cô cho hay: "Các mẹ ạ, em là chúa ghét background lộn xộn nên thường là ly, chai, lọ, tách, bụi bặm, con kiến, mạng nhện, logo ... đều được em "quét" sạch ra khỏi tấm hình à. Mà phần đó còn mất nhiều thời gian hơn em cần phải touch đến nguời em nữa. Mấy năm trở lại đây em thấy hài lòng với người ngợm của mình dữ lắm nên em chụp hay thích để nguyên bản và add màu vào cho nghệ thôi các mẹ à". 

Trước câu hỏi có cảm thấy ghen tỵ khi Hoàng Thùy đang bận rộn chuẩn bị dự thi Miss Universe 2019 không, Mâu Thủy thừa nhận:

Trước câu hỏi có cảm thấy ghen tỵ khi Hoàng Thùy đang bận rộn chuẩn bị dự thi Miss Universe 2019 không, Mâu Thủy thừa nhận: "Tôi ghen tị chứ, sao mà không ghen tị được? Nhưng mà luật là luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ". 

Vy Oanh trải lòng:

Vy Oanh trải lòng: "Bạn mình bảo chữ tài đi với chữ tai một vần nhưng may mắn mình phúc đức lớn nên ai hại mình người đó chỉ chuốc mệt vào người. Còn mình sẽ tha thứ hết. Có Chúa dẫn đường con đi". 

Nguyên Vũ khẳng định không muốn công khai người yêu hay vợ trước công chúng.

Nguyên Vũ khẳng định không muốn công khai người yêu hay vợ trước công chúng. 

Cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019 tiếp tục gây tranh cãi. Trong đó thiết kế mang tên

Cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019 tiếp tục gây tranh cãi. Trong đó thiết kế mang tên "Chiến binh sen" bị chỉ trích khi mang quốc hoa để che vùng nhạy cảm. 

Ốc Thanh Vân khoe ảnh diện bikini quyến rũ ở tuổi 35.

Ốc Thanh Vân khoe ảnh diện bikini quyến rũ ở tuổi 35. 

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê phân trần lý do mang dép tổ ong tới sân bay, Quốc Trường nói về cảnh nóng với hotgirl trong 'Về nhà đi con'

Trước những bình luận cho rằng H'Hen Niê quá lôi thôi khi mang dép tổ ong ra sân bay, cô đã lên tiếng.

 
 

Sao Việt hôm nay: Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ 31 tuổi lấy chồng, Tim hốc hác, râu ria xồm xoàm

Diện mạo Tim ngày càng khác khiến người hâm mộ không nhận ra được nam ca sĩ điển trai năm nào.

Tin khác