Sao Việt hôm nay: MC Phan Anh lên tiếng khi bị chỉ trích khóc than nhà thờ Đức Bà, thờ ơ cháy rừng ở Việt Nam

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 01/07/2019

MC Phan Anh gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người đã vì anh mà phải phiền lòng.

Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi đi thử váy cưới. Trước thông tin cưới chạy bầu, nữ ca sĩ lên tiếng:

Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi đi thử váy cưới. Trước thông tin cưới chạy bầu, nữ ca sĩ lên tiếng: "Có bầu cũng là tin vui thì làm sao phải giấu giếm? Nếu Thủy có thêm em bé chắc chắn sẽ báo tin cho mọi người". 

Bà xã Đan Trường tiết lộ con trai bị nhược thị nên thường xuyên phải đeo kính dù mới 2 tuổi. Cô cho biết con trai vẫn phải đeo kính khoảng 1 năm nữa để mắt có thể bình thường.

Bà xã Đan Trường tiết lộ con trai bị nhược thị nên thường xuyên phải đeo kính dù mới 2 tuổi. Cô cho biết con trai vẫn phải đeo kính khoảng 1 năm nữa để mắt có thể bình thường.

Hồng Quế gợi cảm bên trai đẹp.

Hồng Quế gợi cảm bên trai đẹp. 

Hà Anh chăm chỉ tập gym hậu sinh con. Siêu mẫu tiết lộ:

Hà Anh chăm chỉ tập gym hậu sinh con. Siêu mẫu tiết lộ: "Cái khó của người phụ nữ là khi đi hẹn hò với người đàn ông của mình phải ăn uống xả láng vui tươi cho hoà nhập với anh ấy chứ tỏ ra khảnh ăn, nhón nhón chun chút thì mất hứng lắm!Ấy vậy mà vẫn luôn phải đẹp đẽ gọn gàng như "siêu mẫu" để anh ta say mê. Phải làm sao? Tập chứ làm sao nữa". 

Đan Lê đăng ảnh tình bể tình bên chồng, chia sẻ về mối tình 20 năm:

Đan Lê đăng ảnh tình bể tình bên chồng, chia sẻ về mối tình 20 năm: "Chúng em có sướng vui, đau khổ, hạnh phúc, có cãi cọ, giận hờn thậm chí có cả lúc ghét bỏ nhau nữa. Thành ra, chuyện hôm nay em chỉ biết đến hôm nay (ngày mai chắc chưa khác) nhưng rất có thể tuần sau khác, tháng sau khác, năm sau khác hoặc chẳng bao giờ khác. Tất cả đều vẫn ở phía trước vì thế cuộc sống này mới trở nên quá thú vị". 

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc tới Hoài Lâm:

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc tới Hoài Lâm: "Sư phụ chúc Hoài Lâm của sư phụ sức khoẻ tuyệt vời, mãi mãi hát hay như đã từng hay, nhanh chóng trở lại vùng hào quang mà Tổ nghiệp đã dành sẵn cho con".

Ở tuổi 32, Minh Hằng tiết lộ:

Ở tuổi 32, Minh Hằng tiết lộ: "Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc nhưng lại không sẵn sàng với việc lập gia đình". 

Liên tục bị chê kém duyên, phân biệt đối xử với người chơi khi làm MC, mới đây, Trường Giang đã lên tiếng:

Liên tục bị chê kém duyên, phân biệt đối xử với người chơi khi làm MC, mới đây, Trường Giang đã lên tiếng: "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả". 

Những ngày này, thông tin cháy rừng phòng hộ ở các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình... khiến nhiều nghệ sĩ Việt xót xa. Trong khi đó, MC Phan Anh bị chỉ trích vì từng bày tỏ cảm xúc mãnh liệt khi có tin cháy nhà thờ Đức Bà (Paris) nhưng lại không có phản ứng gì trước tin cháy rừng ở Việt Nam. Nam MC cho biết:

Những ngày này, thông tin cháy rừng phòng hộ ở các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình... khiến nhiều nghệ sĩ Việt xót xa. Trong khi đó, MC Phan Anh bị chỉ trích vì từng bày tỏ cảm xúc mãnh liệt khi có tin cháy nhà thờ Đức Bà (Paris) nhưng lại không có phản ứng gì trước tin cháy rừng ở Việt Nam. Nam MC cho biết: "Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã vì tôi mà phiền lòng. Tôi cũng xin bày tỏ sự xót xa khi nhìn những cánh rừng bị thiêu rụi, hàng trăm con người phải di tản, hàng ngàn người phải chữa cháy trong nắng nóng.Tôi cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến và nếu ai chung tay hướng về miền Trung, xin đứng lên và tôi luôn sẵn sàng góp một chút sức mọn của mình". 

 

'Giặc lửa' hoành hành, sao Việt đồng loạt hướng về miền Trung

Chỉ trong 3 ngày (28,29,30/6) đã liên tiếp xảy ra các vụ cháy lớn tại các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề. Nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ niềm thương cảm, kêu gọi mọi người đồng lòng hướng về miền Trung.

 

Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ, Lê Âu Ngân Anh chưa nhận được lời tán tỉnh từ đại gia nào

Làm MC chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang tiếp tục bị khán giả chê bai bởi thái độ thiên vị, bất công với người chơi.

 

Tin khác