Sao Việt hôm nay: Lý do vì sao Hoài Linh vắng bóng trong nhiều gameshow, Lại Văn Sâm khác lạ, 'lão hóa ngược' bên Mạc Văn Khoa

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 14/08/2019

Sau khi hoàn thành xong tâm nguyện, Hoài Linh không còn lao vào kiếm tiền như trước.

Trong chương trình

Trong chương trình "8 lạng nửa cân", Việt Trinh cho biết: "Tôi khẳng định luôn, từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời tôi cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác". Ở tuổi 47, nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" nhận ra tình yêu trai gái không còn quan trọng mà có nhiều thứ tình cảm khác cũng rất đáng quý.

Lên tiếng về việc Jack hủy show vì không muốn tham gia cùng mình, Quân AP cho biết:

Lên tiếng về việc Jack hủy show vì không muốn tham gia cùng mình, Quân AP cho biết: "Tôi chưa gặp Jack, cũng chưa hợp tác làm việc bao giờ. Vì chưa từng tiếp xúc, tôi không biết mình đã làm gì khiến bạn có ấn tượng xấu. Nhưng thôi, mỗi người một suy nghĩ. Nếu bạn ấy không muốn ngồi chung với tôi, tôi sẽ ngồi với người khác". 

Vợ chồng Trương Nam Thành hạnh phúc khi đón con sinh đôi sau khi kết hôn vào cuối năm 2018.

Vợ chồng Trương Nam Thành hạnh phúc khi đón con sinh đôi sau khi kết hôn vào cuối năm 2018.

Lan Khuê được ông xã đại gia chăm sóc khi đi từ thiện tại Vũng Tàu. Người đẹp đang mang thai và được khen vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

Lan Khuê được ông xã đại gia chăm sóc khi đi từ thiện tại Vũng Tàu. Người đẹp đang mang thai và được khen vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. 

Trấn Thành suýt ngã vì mang giày độn đế cao khi tham gia chung kết cuộc thi

Trấn Thành suýt ngã vì mang giày độn đế cao khi tham gia chung kết cuộc thi "Ca sĩ thần tượng". 

Phạm Hương đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu lên Instagram.

Phạm Hương đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu lên Instagram. 

Sau khi hoàn thành việc xây nhà thờ tổ, Hoài Linh không còn xuất hiện nhiều trên gameshow truyền hình. Nam danh hài thừa nhận khi đã hoàn thành tâm nguyện không còn lao vào kiếm tiền như trước.

Sau khi hoàn thành việc xây nhà thờ tổ, Hoài Linh không còn xuất hiện nhiều trên gameshow truyền hình. Nam danh hài thừa nhận khi đã hoàn thành tâm nguyện không còn lao vào kiếm tiền như trước. "Tuy nhiên, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, tôi vẫn tham gia", Hoài Linh cho hay. Thú vui của anh hiện tại là tưới cây, nhặt cỏ ở nhà thờ Tổ, ăn cơm cá kho. 

Bích Phương tự nhận bản thân bên ngoài xinh xắn bên trong dịu dàng.

Bích Phương tự nhận bản thân bên ngoài xinh xắn bên trong dịu dàng. 

Lại Văn Sâm khiến nhiều người không nhận ra trong bức ảnh selfie cùng Mạc Văn Khoa. Trong hình, MC 62 tuổi trông trẻ hẳn ra khi mặt không nếp nhăn và trắng trẻo hơn bình thường. Dân mạng cho rằng do Mạc Văn Khoa dùng app chụp ảnh nên Lại Văn Sâm trông khác lạ.

Lại Văn Sâm khiến nhiều người không nhận ra trong bức ảnh selfie cùng Mạc Văn Khoa. Trong hình, MC 62 tuổi trông trẻ hẳn ra khi mặt không nếp nhăn và trắng trẻo hơn bình thường. Dân mạng cho rằng do Mạc Văn Khoa dùng app chụp ảnh nên Lại Văn Sâm trông khác lạ. 

 

Sao Việt hôm nay: Đông Nhi - Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới ở Australia, Thu Quỳnh nói về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Bảo Thanh

Sau màn cầu hôn gây bão, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị bắt gặp sang Australia chụp ảnh cưới.

 

Sao Việt hôm nay: Á hậu Tú Anh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị soi hành động ngoáy mũi

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm với Bảo Anh, Hồ Quốc Hiếu bày tỏ mong có được khoảng không riêng.

 

Sao Việt hôm nay: Ê-kíp 'Cuộc đua kỳ thú 2019' bị ném đá vì hủy hoại sinh vật biển, Bảo Thanh kể xấu Quốc Trường

Sau nhiều tập lên sóng, chương trình "Cuộc đua kỳ thú" liên tục gây nhiều tranh cãi.

Tin khác