Sao Việt hôm nay: Hải Băng không đòi hỏi đám cưới từ Thành Đạt, HH Tiểu Vy từng có lúc không muốn sống

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 16/08/2019

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ có những lúc tưởng mất tất cả, chán bản thân đến mức không muốn sống.

Hình ảnh Kiều Loan được đăng tải trên trang chủ Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) cùng dòng chú thích:

Hình ảnh Kiều Loan được đăng tải trên trang chủ Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) cùng dòng chú thích: "Xin chúc mừng tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan. Cô ấy sẽ đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay tại Venezuela". Dưới phần bình luận, người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ các fan quốc tế. 

Á hậu Phương Nga gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai:

Á hậu Phương Nga gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai: "Đại Hàn hôm nay đổ mưa, là ngày thiếp tiến cung, cũng chính là ngày sinh thần của chàng. Thôi thì ở nơi xa xôi, cũng xin chúc chàng vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, ăn nhiều nhiều cho béo. Ngoài ra, công việc phải gặp thật nhiều may mắn, giữ gìn sức khoẻ. Mợ, à nhầm thiếp, sẽ luôn bày trò giúp chàng vui vẻ". Được biết, Á hậu Việt Nam 2018 đang ở Hàn Quốc nên không thể đón sinh nhật cùng diễn viên Bình An. 

Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh bên gia đình cùng tâm sự xúc động:

Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh bên gia đình cùng tâm sự xúc động: "Có những lúc tưởng mất tất cả nhưng con vẫn còn tình yêu của ba mẹ. Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ". 

Đính hôn đã 3 năm, sinh liền 3 con nhưng đến nay Hải Băng và Thành Đạt vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Nữ ca sĩ

Đính hôn đã 3 năm, sinh liền 3 con nhưng đến nay Hải Băng và Thành Đạt vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ" cho hay: "Anh Đạt từng đổ vỡ hôn nhân nên cảm thấy đám cưới không quan trọng. Tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi bảo nhau làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời. Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả".

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ tại Vũng Tàu.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ tại Vũng Tàu. 

Nhật Kim Anh đón sinh nhật bên những người thân thiết.

Nhật Kim Anh đón sinh nhật bên những người thân thiết. 

Quốc Trường dặn dò fan đừng quên tên mình:

Quốc Trường dặn dò fan đừng quên tên mình: "Ngoài kia bao la sóng gió, các em xin đừng quên tên anh: Quốc Trường (Vũ đào hoa)". 

Ngọc Trinh chiêm nghiệm:

Ngọc Trinh chiêm nghiệm: "Khi đứng trước những sự lựa chọn, hãy chọn can đảm. Can đảm dấn thân, hoặc can đảm từ bỏ. Can đảm đương đầu hoặc can đảm chấp nhận. Can đảm chọn thứ mình yêu hoặc can đảm yêu thứ mình chọn. Chỉ cần can đảm, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi". 

Siêu mẫu Thanh Hằng ca thán:

Siêu mẫu Thanh Hằng ca thán: "Cứ nhăn nhó hoài vậy hả. Rồi ai dám yêu?".

 

Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà ra MV mới sau nửa năm, Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Hoa hậu Lương Thùy Linh

Giữa ồn ào bị tố yêu sách, Jack cùng K-ICM tới Hàn Quốc để tham gia biểu diễn trong sự kiện IISF 2019.

 

Sao Việt hôm nay: Lý do vì sao Hoài Linh vắng bóng trong nhiều gameshow, Lại Văn Sâm khác lạ, 'lão hóa ngược' bên Mạc Văn Khoa

Sau khi hoàn thành xong tâm nguyện, Hoài Linh không còn lao vào kiếm tiền như trước.

 

Sao Việt hôm nay: Đông Nhi - Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới ở Australia, Thu Quỳnh nói về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Bảo Thanh

Sau màn cầu hôn gây bão, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị bắt gặp sang Australia chụp ảnh cưới.

Tin khác