Sao Việt hôm nay: Ngọc Trinh bất ngờ đóng Facebook, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có 2 con mang họ mình

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 01/10/2019

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình có 2 con đều mang họ của anh.

Ngọc Trinh thông báo tạm thời

Ngọc Trinh thông báo tạm thời "đóng cửa" Facebook để bình tâm trước một số quyết định quan trọng. 

Nghệ sĩ Xuân Hương yêu cầu chồng cũ - MC Thanh Bạch không được nhắc tới tên mình trong bất kể chuyện gì. Cách đây ít ngày, bà cũng bức xúc kể về chuyện trở thành

Nghệ sĩ Xuân Hương yêu cầu chồng cũ - MC Thanh Bạch không được nhắc tới tên mình trong bất kể chuyện gì. Cách đây ít ngày, bà cũng bức xúc kể về chuyện trở thành "ô-sin chuyên nghiệp" kể từ khi kết hôn với nam MC nổi tiếng. 

Gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hạnh phúc trong bộ ảnh mới kỷ niệm 10 năm kết hôn.

Gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hạnh phúc trong bộ ảnh mới kỷ niệm 10 năm kết hôn. 

Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống. Hiện tại, cô đang là bà mẹ đơn thân.

Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống. Hiện tại, cô đang là bà mẹ đơn thân. 

MC Cát Tường diện áo tắm khoe vẻ đẹp nóng bỏng khi du lịch Bali.

MC Cát Tường diện áo tắm khoe vẻ đẹp nóng bỏng khi du lịch Bali. 

Siêu mẫu Xuân Lan kể về mình:

Siêu mẫu Xuân Lan kể về mình: "Sáng lái xe đưa tình yêu đi học. Rồi mở đài nghe nhạc. Nhạc hát câu nào mình cãi lại câu đấy. Nghĩ cũng lạ, phụ nữ như em gì mà kỳ hà, phụ nữ gì mà to gan lớn mật, cứng đầu, nhạy cảm, lý sự đến mức cãi đài, lại tự trọng cao, lại bị tự lập nữa. Nên đàn ông họ ghét. Thôi thì ghét em em đành chịu, không thích cũng chẳng sao. Vì không có đàn ông thì đời em có khi còn đẹp hơn nhiều. Bắt em làm bánh bèo nhõng nhẽo yếu mềm đi đong đưa trai chắc em chết!". 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ những khoảnh khắc cùng bà xã Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ những khoảnh khắc cùng bà xã Kim Cương "vượt cạn". Cặp đôi vừa chào đón con chung thứ 2 cách đây không lâu. 

Hoàng Bách gửi lời ngọt ngào tới bà xã vừa sinh con:

Hoàng Bách gửi lời ngọt ngào tới bà xã vừa sinh con: "Em, anh biết những cảm nhận của em những ngày tuyệt vời này. Anh không gần em và con như với Giác và Meo. Em không hề trách mà còn luôn tạo cảm giác để anh thoải mái, anh biết em cảm nhận thế nào và phải cố gắng ra sao! Em biết anh đang trong một giai đoạn quan trọng của cuộc đời và sự nghiệp, là bây giờ hoặc không bao giờ. Và anh biết em luôn là người đầu tiên mong anh thành công, cũng sẽ luôn là người cuối cùng còn ở lại khi anh vấp ngã. Cho anh mấy ngày nữa, em nhé! Yêu em và các con!".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi cũng có con chứ, hai đứa lận, hai bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha hai bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất. Các con thương ba lắm. Bố mẹ nó chia tay nhau nên nó cũng buồn. Tôi làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, 1 đứa 13 tuổi, tôi cho các con học trường quốc tế. Từ nhỏ đến lớn là tôi nuôi, thấy ba về là cả 2 nhào ra đón ba". 

 

Tin khác