Bị sàm sỡ, sao nữ Việt đã ứng xử thế nào?

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 04/04/2019

Nếu Hoàng Thu tát thẳng vào kẻ giở trò thì Hương Tràm âm thầm chịu đựng còn Bảo Thy lại hành xử vô cùng bình tĩnh khiến ai cũng bất ngờ.

sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Phan Hoàng Thu từng chia sẻ việc cô từng trải qua không ít rủi ro khi đi sự kiện. Ngoài chuyện bị quỵt cát-xê, việc người đẹp showbiz bị sàm sỡ nhưng vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt là điều thường xuyên diễn ra.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Cô sở hữu body gợi cảm, gương mặt ăn hình. Tuy nhiên người đẹp từng bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng vì “thi chui” cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2013.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Gần đây nhất, năm 2017 hoa hậu này cũng gây chú ý khi bị sàm sỡ ngay trên máy bay. Cụ thể, tình huống xảy ra khi một hành khách nam ngồi cạnh Phan Hoàng Thu cố tình “đụng chạm” cô khi người đẹp đang ngủ. Phát hiện ra sự việc, Phan Hoàng Thu ngay lập tức tát thẳng vào mặt kẻ “giở trò” và tri hô gọi tiếp viên hỗ trợ.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Hương Tràm cũng là một sao nữ từng bị sàm sỡ. Nữ ca sĩ Hương Tràm từng chia sẻ câu chuyện bị tấn công tình dục khi vừa tròn 17 tuổi, lúc đăng quang Giọng hát Việt 2012 chưa được bao lâu.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
 Cô bị một người nổi tiếng tại hải ngoại tấn công tình dục trong đợt lưu diễn châu Âu đầu tiên. Tuy nhiên, Hương Tràm không muốn chỉ đích danh.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những người đẹp bị sàm sỡ công khai. Cụ thể, khi đang trình diễn Keep me in love trên sân khấu ở Mỹ, Hồ Ngọc Hà đã giao lưu vũ đạo cùng một fan nữ. Cô bất ngờ khi người hâm mộ này hôn mình trước khi rời sân khấu.
sao-viet-va-chuyen-bi-sam-so
Trước đó, Bảo Thy cũng bị một khán giả quá khích lao lên sân khấu ở Gia Lai ôm chặt và sàm sỡ. Phản ứng của Bảo Thy rất từ tốn. Cô nói: "Các bạn có thấy khán giả vừa rồi hơi quá khích không ạ? Thực sự bạn đã làm cho Bảo Thy không tự tin khi đứng đây hát nữa”. Ngay sau đó, Bảo Thy chào khán giả và rút lui.
 

Người vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung có lý lịch cực 'khủng'

Trước khi lấy Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon là người có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Myanmar.

 

Cận cảnh đám cưới của chồng cũ diva Hồng Nhung với cô dâu Myanmar

Thông tin chồng cũ diva Hồng Nhung là doanh nhân Mỹ Kevin Gilmore tái hôn lần hai với một diễn giả Myanmar nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Tin khác