Lào Cai: Ba người tử vong, một người nhập viện khi đang đào móng nhà

14:40 14/04/2018

Trong quá trình đào móng cho một ngôi nhà, 4 công nhân bất ngờ bị taluy đổ sập và vùi lấp. Hậu quả khiến ba người tử vong, một công nhân khác được đưa vào viện cấp cứu

lao-cai-ba-nguoi-tu-vong-mot-nguoi-nhap-vien-khi-dang-dao-mong-nha
Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 phút sáng 14/4 tại số nhà 83 đường Điện Biên, phường Duyên Hải (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 4 người thương vong.

Theo đó, vào thời gian trên, khi 4 thợ hồ đang tiến hành đào móng và buộc giằng cho ngôi nhà này thì bất ngờ bị đất taluy đổ sập khiến cả 4 người bị vùi lấp.

Ngay sau đó, sự việc nhanh chóng được người dân thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Duyên Hải đã có mặt tại hiện trường điều động đội ngũ cứu hộ giải cứu các công nhân bị vùi lấp.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Quang Minh, chủ tịch UBND TP Lào Cai cho biết, hiện đã xác định có ba thợ hồ tử vong do bị đất đá vùi lấp. Một người khác đã được đưa đến viện để cấp cứu. 

Được biết, móng nhà được các thợ hồ đào nằm ngay sát bên thành taluy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Đình chỉ thi công công trình sập giàn giáo khiến 6 người thương vong

Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ thi công công trình xây dựng hơn 1000m2 sau sự cố sập giàn giáo khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

 

Hỗ trợ 45 triệu đồng cho 3 nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội

Sau khi vụ sập giàn giáo ở công trình xây dựng bãi đỗ xe trên đường Tố Hữu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra, chiều ngày 17/1, cơ quan chức năng đã hỗ trợ 15 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong và 7 triệu đồng cho nạn nhân bị thương nặngTin khác