Sau bức tâm thư của Tony Agbaji, HLV Nguyễn Văn Sỹ trấn an NHM về hợp đồng của các trụ cột

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:55 26/10/2019

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ về tình hình nhân sự của đội bóng sau khi mùa giải 2019 kết thúc.

DSC_2627
HLV Nguyễn Văn Sỹ.

CLB Nam Định bước vào V.League 2019 với vô vàn khó khăn, nhưng kết thúc mùa giải, đội bóng thành Nam vẫn hoàn thành tục tiêu trụ hạng với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, giành được 31 điểm sau 26 vòng đấu.

Thời điểm hiện tại, điều người hâm mộ bóng đá thành Nam quan tâm là vấn đề nhân sự của CLB ở mùa giải tới bởi một số cầu thủ trụ cột và ngoại binh đã hết hạn hợp đồng, trong đó có trung vệ Tony Agbaji.

Mới đây, trung vệ 27 tuổi người Nigeria đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài trên trang facebook cá nhân cảm ơn đội bóng và CĐV Nam Định trong 1 năm thi đấu tại đây.

Trước bài đăng này, nhiều CĐV Nam Định đã tỏ ra hoang mang vì nghĩ rằng, Tony sẽ chia tay đội bóng thành Nam. Những lo lắng của NHM là có cơ sở khi trong thời gian thi đấu tại CLB Nam Định, Tony Agbaji và cầu thủ nhập tịch Lê Văn Phú tạo thành tấm ''lá chắn'' vững chắc trước khung thành thủ môn Đinh Xuân Việt, góp phần đưa Nam Định trụ hạng sớm 1 vòng đấu.

Chia sẻ về trường hợp của Tony Agbaji, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, cầu thủ người Nigeria đã hết hạn hợp đồng với CLB Nam Định.

"Tony đã hết hạn hợp đồng với CLB Nam Định nhưng nhiều khả năng Ban lãnh đạo đội bóng sẽ gia hạn với cậu ấy. Hiện tại, V.League đã kết thúc nên cậu ấy về nước thăm gia đình 1, 2 tháng rồi sau đó sẽ trở lại", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Đánh giá về thêm Tony, vị GĐKT của Nam Định nhận định: ''Tony là số ít cầu thủ ở CLB Nam Định vừa có chuyên môn tốt và cuộc sống sinh hoạt bên ngoài cũng chuyên nghiệp nên BLĐ ưu tiên tái ký hợp đồng".

Cuối cùng, tiết lộ về kế hoạch nhân sự sắp tới, HLV Nguyễn Văn Sỹ chốt lại: ''Ban lãnh đạo đội bóng đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với các trụ cột đã hết hạn hợp đồng trong thời gian sắp tới".

Tin khác