Sau lễ đính hôn, Nhã Phương đi chùa cùng gia đình mà không có Trường Giang

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:16 05/09/2018

Động thái khó hiểu này của Nhã Phương và Trường Giang sau lễ đính hôn đã khiến người hâm mộ vô cùng thắc mắc.

sau-le-dinh-hon-nha-phuong-di-chua-cung-gia-dinh-ma-khong-co-truong-giang

Mới đây, trên trang cá nhân, Bích Trâm - chị gái Nhã Phương đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và các chị em gái trong gia đình đi lễ chùa sau dịp nghỉ lễ 2/9.

Đáng chú ý, trong những hình ảnh được đăng tải hoàn toàn không có sự xuất hiện của Trường Giang, điều này đã khiến đông đảo khán giả nảy sinh thắc mắc, bởi từ khi nam diễn viên xứ Quảng và Nhã Phương đính hôn đến nay, cả hai đều không sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện giải trí hay cuộc sống đời thường như trước.

sau-le-dinh-hon-nha-phuong-di-chua-cung-gia-dinh-ma-khong-co-truong-giang
Sau lễ đính hôn, Nhã Phương dành nhiều thời gian cho công việc và gia đình nhưng tuyệt đối không có bất cứ chia sẻ hay xuất hiện cùng Trường Giang.

Thậm chí, tại buổi ra mắt phim ngày 29/8 tại TP.HCM, Nhã Phương luôn khéo léo từ chối những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang, mặc dù trong tháng 9 này, cặp đôi sẽ chính thức làm lễ cưới.

sau-le-dinh-hon-nha-phuong-di-chua-cung-gia-dinh-ma-khong-co-truong-giang
Nhã Phương cùng các chị em gái trong gia đình đi lễ chùa sau dịp nghỉ lễ 2/9.

Được biết, sau lễ đính hôn ở Đà Nẵng, Trường Giang và Nhã Phương đều bận rộn với lịch trình làm việc. Tuy nhiên, việc liên tục không xuất hiện cùng nhau và không nhắc gì đến đối phương đã khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi lớn.Tin khác